Home / Tin tức / Sự ngỡ ngàng của dân cư mạng khi thấy chú chó bị cán quá khi đang ngồi chơi

Sự ngỡ ngàng của dân cư mạng khi thấy chú chó bị cán quá khi đang ngồi chơi

Mặc dù phía trước xe có một chú chó song tài xế vẫn cán xe qua vô cùng tàn nhẫn khiến chú chó chết trong đau đớn ngay sau đó.

Chú chó bị cán chết khiến cộng đồng yêu chó phẫn nộ

Hôm qua, trên một Fanpage nổi tiếng ở Thái Lan, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chú chó Husky quằn quại giành giật sự sống sau khi bị một chiếc ô tô cán ngang qua người gây sự chú ý với nhiều dân mạng nước này. Thông qua đoạn clip, dễ dàng thấy, người tài xế xe ô tô đã cố tình tông chết chú chó ngay trước mặt mà không hề có phản ứng hối lỗi ngay sau đó.

Tài xế cho xe chạy đi như không có chuyện gì xảy ra, trong khi đó chú chó sau khi bị tông đã giành giật sự sống trong đau đớn. Chỉ vài giây sau khi xảy ra sự việc, chú chó gục trên đường và tắt thở.

Hình ảnh chú cún với phụ kiện cho chó là chiếc khăn xinh xắn rất đáng yêu được chủ nhân nó chia sẻ

Nhiều người yêu chó đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc: ‘Hắn đã giết nó, sự thật là như vậy. Hắn đã tông chết con chó mà không có một chút do dự!’ – một dân mạng viết.

‘Trời ơi, ông tài xế này có bị tâm thần không vậy, đồ độc ác, rồi hắn sẽ bị quả báo. Nhìn con chó đau đớn những phút cuối mà không thể không tức giận’ – một người khác bình luận.

Bên cạnh lên án sự độc ác của người chủ lái xe, nhiều người cũng bày tỏ sự khó hiểu với thái độ của người dân trong đoạn clip. Thay vì chú ý đến chú chó đang vật vã trong tiếng kêu thảm thiết thì họ gần như chỉ dán mắt theo chiếc xe và cho đến khi chú chó qua đời vẫn không một ai phát hiện.

Chú chó ra đi trong đau đớn

‘Tôi sẽ không như những người trong đoạn clip, chỉ biết đứng lên và ngồi xuống như vậy, nếu cấp cứu chó mèo kịp thời vẫn có cơ hội sống xót mà’ – dân mạng có nick Titinan bình luận.

Ngoài ra, chủ nhân chú chó cũng bị nhiều người chỉ trích khi đã thả rông thú cưng trên đường. Hình ảnh chú chó ngồi giữa đường khi xảy ra sự việc cũng bị xem là bằng chứng để quy lỗi cho chủ của nó. Đáng kẽ nên có dây xích chó để kiểm soát chú chó thay vì để nó ngồi ở đường như vậy.

Hiện đoạn clip này đã có hơn 10 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội ở Thái.