Home / Tin tức / Sự thật không ngờ khi bố cài cam để kiểm tra xem vì sao chú chó của gia đình luôn quấn lấy cậu chủ nhỏ khi ngủ

Sự thật không ngờ khi bố cài cam để kiểm tra xem vì sao chú chó của gia đình luôn quấn lấy cậu chủ nhỏ khi ngủ

Thấy cún cưng hàng ngày luôn quấn lấy con trai khi ngủ, đặt camera liền ngã ngửa bởi cảnh tượng trước mắt.

Không chỉ là con vật trung thành, người bạn thân thiết của nhiều gia đình, thú cưng đôi khi còn là “vú em” chu đáo, luôn nhường nhịn và vui đùa cùng lũ trẻ suốt những năm tháng tuổi thơ. Và tất nhiên, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi để con mình bên những “người bạn đáng yêu” này, bởi chúng luôn hoàn thành nhiệm vụ hết mức có thể.

Gần đây, trên Internet lan truyền một video vô cùng ấm áp ghi lại khoảnh khắc đáng yêu giữa bé trai và chú cún “to xác”.

Khi bé trai nằm ngủ quên trên ghế sofa, chú chó Golden chỉ lặng lẽ nằm gọn một bên, nhẹ nhàng không gây ra tiếng động để cậu chủ nhỏ có thể say giấc với những giấc mơ đẹp. Chú cũng không động tới những món đồ chơi cho chó bên cạnh, sợ gây tiếng động đánh thức cậu chủ.

Như chợt nhớ ra điều gì, chú chó vội dậy. 

Sau đó, chú chó lấy chân trước âu yếm chạm vào bên má phúng phính của cậu bé, như để kiểm tra xem còn thở hay không. Hành động tuy nhỏ nhưng đủ khiến nhiều người thích thú.

Sợ cậu bé cảm lạnh, chú chó còn chạy tới chỗ cái nệm cho chó, lấy vỏ chăn và nhẹ nhàng đắp lên.

 Hành động siêu đáng yêu này khiến triệu con tim tan chảy. 

Có ai muốn sở hữu ngay một chú cún tuyệt vời như thế này không?