Home / Tin tức / Tại sao? Biểu cảm không ngờ tới của bé mèo khi được người khác mua thức ăn cho

Tại sao? Biểu cảm không ngờ tới của bé mèo khi được người khác mua thức ăn cho

Biểu cảm gương mặt của con mèo khi được cho ăn gây sốt mạng xã hội Việt.

Chẳng rõ lí do gì mà đôi mẹ con mèo thân thiện lại trở nên cau có sau khi được người khác mua đồ ăn và thức ăn cho mèo cho

“Đây là hai mẹ con mèo hoang hay mèo đi lạc lâu ngày không rõ ở gần khu nhà tôi mọi người ạ. Hai bé đáng yêu, quấn người, dễ gần lắm. Ngày nào nó cũng đến gần tôi để được âu yếm, vuốt ve. Dần dần ngày qua ngày tôi có cảm tình với cả hai bé nên quyết định mua cho hai mẹ con bịch thức ăn khô cho mèo về ăn dần và yêu quý tôi hơn.

Và đây, hình ảnh của mèo mẹ nở nụ cười thân thiện biết ơn và thằng con nhìn tôi với biết cảm dè chừng. Từ ấy hai đứa nhất định không cho tôi lại gần nữa”.

Đây là câu chuyện được đăng trong một group về mèo khá nổi tiếng trên facebook. Nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng bởi gương mặt của hai chú mèo trong bức ảnh ấn tượng quá.

Trong tấm hình, mèo mẹ đang có vẻ làm ra biểu cảm đe dọa với người cho mình thức ăn. Nhìn cái mặt gườm gườm tức giận như thế mà bảo là “nụ cười thân thiện” thì có vẻ cực kỳ sai sai.

Bên cạnh đó, chú mèo con đang bày ra dáng vẻ rất dè chừng, không có tí tin tưởng nào dành cho nhân vật “tôi” vừa mua thức ăn cho cả.

Hai mẹ con nhà mèo tỏ thái độ ra mặt với người mua đồ ăn cho mình.

Điều ngạc nhiên nhất có lẽ là thái độ này của hai con mèo. Trước đó, chúng rất thân thiện với nhân vật “tôi”, thường xuyên đến gần để được âu yếm, vuốt ve. Chẳng rõ làm sao mà sau khi được mua cho đồ ăn lại cùng nhau “giở quẻ”.

Hiện tại, dân mạng vẫn ra sức đồn đoán lí do khiến nhân vật “tôi” bỗng nhiên bị ghét bỏ như thế.

“Chắc mua đồ ăn không hợp khẩu vị nên hai mẹ con nhà nó ghét, muốn cạch mặt luôn bạn đấy mà”, một dân mạng viết.

” Có lẽ mèo mẹ muốn mua pate cho mèo thay vì thức ăn khô thế này chăng?”

“Có khi nào lúc đó bạn cứ hau háu như muốn ăn nên nó đề phòng luôn không. Hoặc cũng có thể nó nghĩ bạn cho ăn xong sẽ giở trò gì đấy, bắt trộm con nó chẳng hạn”, dân mạng khác đồn đoán.