Home / Tin tức / “Thánh nhát gan” của năm đến gà con cũng sợ chạy mất dép

“Thánh nhát gan” của năm đến gà con cũng sợ chạy mất dép

Mới đây chương trình động vật của đài truyền hình Hàn Quốc SBS TV đã đăng tải một đoạn clip ngắn về chú mèo bị hai con gà con rượt chạy trốn và đã nhận được nửa triệu view chỉ trong 1 tuần đăng tải.

Chú mèo cùng hai gà con thú cưng của chủ nhà

Chú mèo nhát gan trên có tên là Da-bong, chú mèo có nét giống mèo Anh lông ngắn. Dù đã sống chung dưới một mái nhà từ lâu nhưng Da-bong vẫn rất sợ và chạy ngay lập tức mỗi khi gà con đến gần và chạm vào người.

Dabong chạy ngay khi bị gà con chạm vào người và sợ tròn mắt

Có vẻ do sự nhút nhát của Da-bong nên hai chú gà con mới nở này rất thích chạy khắp nhà và rượt theo chú mèo ‘đáng thương’ này để chơi cùng. Mỗi lần như thế Da-bong đều phải chạy trốn vào những chỗ tối như gầm bàn hoặc nhảy lên nhà cây cho mèo trên cao và thở hồng hộc, mở to mắt để nhìn theo từng cử động của hai gà con ‘đáng ghét’.

Hai chú gà ‘ráo rác’ chạy tìm Da-bong

Da-bong trốn dưới gầm bàn và sợ tròn mắt theo dõi từng cử động của đôi gà ‘tăng động’

Phản ứng siêu đáng yêu của chú mèo này đã giành được sự yêu thích rất lớn từ cộng đồng cư dân mạng. Da-bong đã nhận được hơn 28,000 lượt thích cùng gần 4000 lượt chia sẻ nhờ sự ‘nhút nhát’ đặc biệt của mình.

Có thể chủ nhân chăm sóc mèo cưng mũm mĩm quá nên gà con lại cứ tưởng quả bóng đỗ chơi cũng nên”

Con mèo đáng thương, nó không phải kẻ nhút nhát, chẳng qua do nó bị (hai con gà) tra tấn quá nhiều rồi mà thôi!’

‘Tôi giống như chú mèo này vậy, còn hai con gà là em gái và bạn gái tôi…’

‘Tôi nghĩ chắc do hai gà con lúc nở ra nhìn thấy Da-bong đầu tiên nên tưởng em mèo là mẹ chúng, bởi vậy mới rượt theo nó khắp nhà’.

” Chắc Da – Bong thích pate cho mèo vị gà đây mà”