Home / Tin tức / Thanh niên chơi net không có tiền trả đã trốn về và bỏ lại chú chó phốc tại quán

Thanh niên chơi net không có tiền trả đã trốn về và bỏ lại chú chó phốc tại quán

Các thanh niên chơi net bùng tiền vốn không phải là điều lạ tại Việt Nam, có rất nhiều người ra chơi game mà quên mang tiền, không muốn trả hoặc đơn giản là chỉ thích chơi miễn phí mà thôi.

Quả thực các chủ kinh doanh luôn đau đầu trước các vị khách ‘lầy’, chỉ trực sơ hở rồi biến mất không dấu tích như thế này. Tuy nhiên, trường hợp bùng tiền net và để lại chú cho cưng làm tin rồi biến mất mới được một chủ quán chia sẻ gần đây quả thực là không biết nên cười hay nên khóc nữa. Đơn giản bởi chú chó này có giá trị tới cả triệu bạc và rõ ràng là bán đi thì thừa đủ tiền chơi net song về mặt ‘tình’ thì đúng là không biết tính sao cho đúng.

Theo chia sẻ của một số chủ quán net khác thì chú chó được để lại là loài chó phốc có giá trị khoảng 2 – 3 triệu đồng tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Do đó về giá trị kinh tế thì chủ phòng máy này thực chất còn… lãi ra so với số tiền thanh niên bùng net chơi dịch vụ.

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến khuyên chủ quán net này nên giữ lại chú chó này để nuôi cho vui song anh cho biết mình không có điều kiện nuôi nên quyết định bán chó Phốc cho ai hảo tâm.

Anh chủ quán net đã mua thức ăn khô cho chó về cho chú chó ăn và chăm sóc nó. Tuy nhiên vẫn sẽ tìm chủ mới cho nó vì không thể chăm sóc chú chó được.

Quả thực là một trường hợp có một không hai trên đời khi đem chó đi gán lại quán net, không hiểu là thanh niên bùng tiền kể trên nghĩ gì nữa khi đem thú cưng gắn bó với nhà mình vài năm trời, lại có giá thành khá cao đi bỏ lại phòng máy chỉ vì không có tiền trả… Hy vọng một ngôi nhà cho chó Phốc mới sẽ được chủ yêu thương và quý trọng hơn.