Home / Tin tức / Thấy chó của mình nổi hạch ở bụng, cô chủ đưa đi phẫu thuật ai ngờ…

Thấy chó của mình nổi hạch ở bụng, cô chủ đưa đi phẫu thuật ai ngờ…

Tiki là chú cún giống chó Labrador Retriever, sống cùng với chủ nhân là hai chị em Sidney và Sara ở Pittburg, bang Pennsylvania, Mỹ.

Bất cứ ai yêu chó đều biết loài động vật này rất hiếu động. Đôi khi vì tính hiếu động này, chúng gặp sự cố bất ngờ khiến chủ nhân khó phát hiện ra nguyên nhân.

Sau khi Tiki có những dấu hiệu bất thường, hai chị em Sidney đã đã đưa nó đến phòng khám thú y của bác sỹ Emily Cottle. Nghi ngờ dạ dày của Tiki có vấn đề, bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang. Kết quả cho thấy một khối u kỳ lạ trong ổ bụng của chú chó.

Tiki và hình ảnh chụp ổ bụng.

Bác sĩ nghi ngờ đây có thể là dấu hiệu của ung thư và cân nhắc đến phương án phẫu thuật cắt bỏ khối u lạ này. Sau khi tiến hành mổ bụng, bác sĩ vô cùng bất ngờ. Cô phát hiện đây không phải là khối u nào hết, Tiki đã nuốt vào bụng 62 chiếc dây buộc tóc và 8 bộ đồ lót.

Đây chính là lý do khiến chú chó tội nghiệp luôn khó chịu. Nuốt hết những thứ cất giấu trong ngăn kéo của chủ nhân làm cho Tiki bị khó tiêu khi ăn bất kỳ loại thức ăn cho chó nào. Cả bác sĩ thú y và hai cô chủ đều bất ngờ khi biết sự thật về “khối u” bất thường trong dạ dày của Tiki.

Sau khi đưa đống đồ bất tiện này ra khỏi cơ thể, Tiki đang dẫn hồi phục. Sidney và Sara nhận ra rằng hai chị em cần phải thay đổi vị trí một số đồ vật trong nhà. Họ khóa cửa phòng ngủ để Tiki không ăn nhầm phải bất cứ thứ gì tương tự như sự cố vừa rồi nữa. Mua cho Tiki một số đồ chơi cho chó gặm để nó có cái để chơi đùa thay vì cắn linh tinh