Home / Tin tức / Thay vì xin bánh kẹo như bao đứa trẻ khác vào đêm giáng sinh, cậu bé viết thư xin thứ không ai ngờ đến

Thay vì xin bánh kẹo như bao đứa trẻ khác vào đêm giáng sinh, cậu bé viết thư xin thứ không ai ngờ đến

Theo Daily Mail đưa tin, một cậu bé đã gửi lá thư vô cùng cảm động đến cho ông già Noel với mong ước, ông có thể mang chú chó nhỏ của em trở về nhà an toàn.

Cha của Edward Latter cho biết, cậu bé đã khóc lóc và vô cùng đau khổ khi người bạn thân nhất, chú chó Morse bị đánh cắp ngay trước cửa nhà vào khoảng 11 giờ trưa thứ 4 tuần trước. Gia đình em đã đi tìm chú chó cả ngày mà không hề có tin tức gì. Một người hàng xóm cho biết, bà ta nhìn thấy chú chó bị những gã trộm chó kéo lên xe ô tô tải rồi biến mất.

Edward đã gửi lá thư vô cùng cảm động cho ông già Noel.

Edward ngồi viết thư cho ông già Noel.

Gia đình Edward đã đăng tin lên mạng xã hội, hy vọng rằng kẻ trộm có thể trả Morse về nhà trước Giáng sinh. Buồn bã và tuyệt vọng, cậu bé 3 tuổi Edward đã viết một lá thư gửi cho ông già Noel, hy vọng chú chó nhỏ của mình sẽ được trả về trong dịp Giáng sinh này. Edward cũng đã tự làm một một đồ chơi cho chó Morse để làm quà Noel.

“Gửi ông già Noel,

Cháu chỉ muốn xin một món quà trong dịp Giáng sinh năm nay; cháu mong chú chó nhỏ Morse sẽ trở về nhà. Cháu đã tận tay chuẩn bị sẵn thức ăn cho chó Morse bé bỏng rồi ạ.

Cả năm vừa rồi cháu rất ngoan ạ. Cảm ơn ông, Edward, 2 tuổi và 3 quý”.

Chân dung chú chó nhỏ của Edward.

Được biết, sau nhiều ngày không có thêm thông tin gì về chú chó, Edward cùng cha mẹ đã đi khắp thành phố để đăng những poster tìm chó lạc. Cha mẹ em chỉ dám nói với Edward rằng Morse đã đi lạc đâu đó, chứ không bị bắt trộm và chỉ vài ngày nữa thôi là chú chó sẽ trở về nhà.

“Tuy nhiên, Edward hỏi rất nhiều lần rằng Morse đâu? Nó đi ra biển à bố”, bố của Edward cho biết.

Morse là một chú chó rất thân thiện và đáng yêu. Gia đình đã mua chó Morse từ nhỏ. Chú chó nhỏ đã ở cùng Edward suốt cả năm trời. Với cậu bé 3 tuổi, Morse cũng quan trọng như một thành viên trong gia đình.

“Giáng sinh năm nay, chắc Edward sẽ rất buồn nếu không tìm được Morse”.

Edward cùng cha mẹ đi dán thông tin tìm chó lạc.