Home / Tin tức / Thì ra cảm giác ngơ ngáo của chú mèo khi xem phải ảnh thôi miên là như thế này đây

Thì ra cảm giác ngơ ngáo của chú mèo khi xem phải ảnh thôi miên là như thế này đây

Nổi tiếng là loài động vật thông minh và ma mãnh nhưng những chú mèo đôi khi cũng bị lâm vào cảnh trở thành trò cười cho thiên hạ. Hình ảnh đang được chia sẻ mạnh mẽ trên các diễn đàn của hội yêu mèo.

Bức tranh ảo giác đã khiến đại boss phát cáu đến mức phải phá nát cho bõ tức.

Khoảnh khắc một chú mèo Anh lông ngắn màu đen phát dồ lên sau khi xem bức tranh ảo giác đã khiến cư dân mạng có dịp cười hả hê. Nó chọn giải pháp ăn luôn cho nóng để chấm dứt cơn lú lẫn của mình.

Ban đầu, chú mèo có vẻ rất chú tâm vào bức tranh kỳ lạ dưới chân. Tuy nhiên, sau một hồi nhìn mãi mà chẳng hiểu gì, nó đã thử chạm chân vào bức tranh. Có lẽ, nó không hề hay biết rằng mình đang bị những hình tròn xoay vòng trong bức tranh làm cho thôi miên.

Sau đó, chú mèo vẫn quyết tâm lý giải ý nghĩa của bức tranh bằng cách ngồi nghiêm túc trở lại. Không may, đến lúc này, đại boss bắt đầu có dấu hiệu bị lú lẫn hoàn toàn. Nó tỏ ra tức tối rồi lao vào cắn xé bức tranh một cách không thương tiếc, giống như trước mặt nó là một cái trụ cào móng cho mèo.

Những hình ảnh của chú mèo đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau hai ngày lên sóng. Ai nấy đều công nhận khoảnh khắc cau có của chú mèo lại khiến họ vô cùng thư giãn.

Những vòng tròn ảo giác khiến cho chú mèo phát cáu.

Nó lao vào cắn xé bức tranh vì tưởng rằng mình đang bị cà khịa.

Bức tranh tội nghiệp sau đó đã được chủ nhân của chú mèo giải cứu. Cô chủ đã tặng cho nó một miếng bánh thưởng cho mèo để giúp mèo cưng hạ hỏa.