Home / Tin tức / Thương cảm ca sĩ đường phố bị ngó lơ, 4 vị khán giả ‘đặc biệt’ lũ lượt tới ủng hộ tinh thần

Thương cảm ca sĩ đường phố bị ngó lơ, 4 vị khán giả ‘đặc biệt’ lũ lượt tới ủng hộ tinh thần

Nghệ sĩ đường phố luôn sống với đam mê, dù đôi khi có gặp khó khăn thì họ vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Nghệ sĩ đường phố luôn là những người vô cùng tài năng, mỗi lần biểu diễn họ đều có một nguồn năng lượng lớn và sự tự tin của riêng mình. Dù không có ai đến nghe, không ai quan tâm thì họ vẫn muốn sống với đam mê ấy. Tài xế lái xe buýt người Malaysia trong câu chuyện sau đây là một người như vậy. Anh đã hát lên tiếng lòng của mình cả đêm dù không 1 người ngó ngàng.

Tưởng chừng chẳng có ai nhưng anh lại được những vị khán giả vô cùng đặc biệt. Ban đầu là 2 chú mèo con lặng lẽ tới ngồi nghe anh hát, sau đó thêm 2 chú mèo con nữa cùng đến. 4 vị khán giả đáng yêu này chỉ khoảng chừng 3 tháng tuổi. Bốn chú mèo đều không đeo vòng cổ cho mèo, nên không biết chúng là mèo đi lạc hay của nhà nuôi.

4 chú mèo chăm chú lắng nghe anh trong từng lời hát, trong từng nốt nhạc. Chẳng phải là những vị khán giả biết lắc lư theo nhạc hay hát theo từng giai điệu, nhưng cách thưởng thức và ủng hộ âm thầm lặng lẽ đầy chân thành của 4 chú mèo đã đủ khiến cho người nghệ sĩ đường phố này ấm lòng.

Sau buổi biểu diễn, người nghệ sĩ đã tặng cho những chú mèo một ít pate cho mèo vị cá. Hi vọng anh sẽ gặp may trong buổi biểu diễn tiếp theo.