Home / Tin tức / Tim chệch tận hai nhịp, không biết chọn ai đây?

Tim chệch tận hai nhịp, không biết chọn ai đây?

Những anh chàng có sở thích chăm sóc thú cưng bao giờ cũng được các cô gái chấm điểm “thiên vị” hơn một chút đấy! Vì sao á?

Vì các anh chàng này bao giờ cũng biết cách chăm sóc người khác, lại còn cực kì kiên nhẫn và dịu dàng nữa. Gì chứ chịu được các boss khó tính thì chiều bạn gái là chuyện nhỏ! Biết mua quần áo cho chó cưng thì cũng có gu thẩm mỹ thời trang chuẩn. Đã tốt tính rồi lại còn đẹp trai thì bảo sao mà các nàng cứ được dịp phát cuồng!

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh những anh chàng điển trai bên cạnh chú chó đáng yêu của họ đã khiến cư dân mạng phát cuồng. Trai đẹp thì không thiếu, cún cưng đáng yêu cũng có rất nhiều nhưng mà đẹp cả chó lẫn chủ thế này thì quả là cực phẩm!

Nhưng mà, lỡ yêu các anh chàng có thú cưng thế này rồi thì bạn sẽ dễ lâm vào tình cảnh khó xử đấy. Giờ mà bắt phải chọn chủ hay chó thì cũng bối rối phết chứ chẳng đùa! Nhiều nàng còn tò mò không hiểu các anh chàng cho cún ăn loại thức ăn cho chó nào mà con nào con đấy đẹp như chủ vậy

Dịu dàng quá, lại nhiều cô nàng được ước như chú chó Golden này mất thôi

Đáng yêu quá thể! Như em chó phốc sóc này thì sao ta

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều. Ai cũng bình luận đúng là nếu bắt phải chọn, họ sẽ chẳng biết phải chọn ai. Có nàng hài hước bình luận: “theo tính chất bắc cầu thì cứ chọn chủ đi rồi chó tự động theo về mà”.