Home / Tin tức / TIN ĐƯỢC KHÔNG: Trong 5 ngày, chú chó Nguyễn Văn Dúi đã trở thành hiện tượng mạng toàn thế giới

TIN ĐƯỢC KHÔNG: Trong 5 ngày, chú chó Nguyễn Văn Dúi đã trở thành hiện tượng mạng toàn thế giới

Chuyện những thú cưng trở thành hiện tượng mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ. Trong những ngày vừa qua, dân tình đang phát sốt trước một chú chó tên Nguyễn Văn Dúi.

Theo người chủ chia sẻ thì chú chó này thuộc giống chó H’mông cộc đuôi. Đây là giống chó có giá khá đắt (khoảng từ 2 – đến 8 triệu đồng) nếu là thuần chủng.

Những hình ảnh vô cùng dễ thương, mang tính giải trí cao về Dúi.

Số lượt theo dõi Fanpage của Dúi.

Hiện tại Nguyễn Văn Dúi đang sở hữu riêng một Fanpage riêng. Được lập ra từ ngày 20/2, tính đến nay mọi chỉ số của trang đều tăng chóng mặt với hơn 50 nghìn lượt thích và 52 nghìn theo dõi. Mỗi bài viết trên trang của Dúi thu hút đến vài nghìn lượt tương tác.

Điều đáng nói hơn, mức độ viral của chú chó này còn được lan tỏa trên toàn thế giới khi một loạt diễn đàn như 9gag hay trang Bored Panda đều đưa tin. Đi kèm là những bình luận khen dễ thương dành cho Dúi.

Cùng xem cư dân mạng thế giới nói gì về Dúi: 

“Nhìn trông giống kết quả của chó Corgi và mèo Maine Coon. Yêu quá!”

“Tôi tin là bạn đã nhận nuôi chú cún này từ một bộ phim hoạt hình!”

“Chú chó này là giống chó Mông – một dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Bức ảnh ban đầu được đăng ở group Đảo Mèo. Chú cún đang rất nổi tiếng trên Facebook.”

“Tôi không quan tâm nó là chó hay mèo. Nó là một chú cún ngoan và tôi muốn nuôi nó!”

“Trời ơi bé cún thực sự quá đỉnh!”

“Cute không lối thoát!”

Trước độ hot của Dúi, người chủ chia sẻ cảm thấy vô cùng bất ngờ: “Mới hơn 5 ngày lập page mà bây giờ lượt thích đã vượt qua con số 50 nghìn. Chú chó này hiện tại đang thu hút nhiều fans cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Về nguồn gốc, Dúi là con lai giữa một giống chó bản địa và một giống chó chân ngắn được gọi là Dingo. Nhưng mình nghĩ Dúi cũng có thể là kết quả của đột biến gen. Mình đã mua chú chó này ở một tỉnh miền núi Việt Nam”.