Home / Tin tức / Tin vào tin đồn tiếng chó sủa, cô gái đi tìm và cái kết không ngờ đến

Tin vào tin đồn tiếng chó sủa, cô gái đi tìm và cái kết không ngờ đến

Lời đồn về tiếng chó sủa như khóc suốt đêm, đó là nơi không nhà cửa không người sinh sống. Có những người tin rằng đó là một con chó sói.

Tuy nhiên, Trinity cũng nghe được thông tin về một con chó mất tích ở khu vực này cách đây vài tuần. Cơ hội tìm thấy chú chó dù rất nhỏ nhưng cô vẫn quyết tâm lên đường. Hành trình này bắt đầu từ tháng 9 năm nay. Leo được lên núi, Trinity nhận ra âm thanh mà bấy lâu mọi người đồn thổi là tiếng sủa của một chú chó nhưng rất khó xác định vị trí chính xác.

Cô gái trẻ dũng cảm đi tìm sự thật dù không rõ âm thanh trên núi là gì.

Sau đó, Trinity rủ thêm bạn trai của mình là Sean Nichols đến để cùng tìm kiếm. Họ thay phiên nhau hét lớn để ra hiệu cho chú chó trong vòng 3 tiếng đồng hồ nhưng không được hồi đáp. Mãi đến phút cuối, trước khi cả hai bỏ cuộc, họ lại nghe thấy tiếng sủa. Âm thanh rõ ràng đến nỗi cặp đôi có thể xác định hướng mà nó phát ra.

Trinity và Sean phát hiện một chú chó rất gầy, nằm bẹp dưới một tảng đá. Nó chính là con vật vừa sủa vài tiếng. Nếu không được tìm ra, có lẽ nó sẽ sớm mất mạng. Chú chó được xác định là Chloe, 14 tuổi, bị lạc trong lúc đi chơi với chủ nhân trước đó 6 tuần. Chủ của Chloe hàng ngày vẫn đi tìm nó nhưng không thấy, thậm chí đã mất hết hy vọng. Có lẽ chủ Chloe đã mua chó con Chloe và nuôi dưỡng nó  từ khi Chloe còn nhỏ

Sean và chú chó Chloe.

Một tháng rưỡi ở vùng núi không một bóng người, chú chó già đi trông thấy, cơ thể chỉ còn da bọc xương và chỉ nặng 11,7 kg. Ngay sau đó Trinity và bạn đưa chú cho lên xe về nhà và cho uống một chút thức ăn dinh dưỡng cho chó để hồi phục. Họ nhờ đăng tin với hy vọng tìm lại chủ nhân cho nó. Không lâu sau, Chloe đã được đoàn tụ với gia đình của chủ.

Bị rơi vào tình cảnh éo le như vậy, một con chó già nua như Chloe thường khó có thể hồi phục, thậm chí tính mạng có thể bị đe dọa, nhưng may mắn thay, chỉ vài ngày sau khi được giải cứu, nó đã có những dấu hiệu cải thiện về sức khỏe. Trinity và Sean cũng thường xuyên đến thăm Chloe và  mang theo thức ăn và đồ chơi cho chó là những trái bóng tới, họ ngày càng thân thiết với nó. Nhờ sự dũng cảm và tình yêu với động vật, cặp đôi đã cứu mạng chú chó tưởng chừng như đã hết hy vọng sống.

Trinity bên chú chó Chloe.