Home / Tin tức / Tình cảnh đáng yêu vô cùng của 4 chú chó khi bắt gặp các bé mèo nhỏ

Tình cảnh đáng yêu vô cùng của 4 chú chó khi bắt gặp các bé mèo nhỏ

Với những người có định kiến ” kẻ thù truyền kiếp của chó là mèo” hoặc ngược lại thì hãy cũng xem câu chuyên dưới đây xem có thay đổi được bản thân không nhé.

Bốn chú chó Golden lông vàng “ngây ngô” bỗng trở thành minh tinh chỉ trong một thời gian ngắn, khi đã thu hút hơn 60000 người hâm mộ, bởi chủ nhân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sinh hoạt thường ngày thú vị của chúng trên mạng xã hội. Và tất cả chúng đều được sắm vòng cổ cho chó, quần áo, phụ kiện giống nhau mỗi khi đi ra ngoài.

Vì quá nổi tiếng nên khi ra đường ai cũng nhận ra và cho chúng thức ăn, bánh thưởng cho chó và hiển nhiên là chúng rất thích được chủ nhân dắt đi tản bộ mỗi ngày.

Một hôm, đang đi trên con đường quen thuộc, cả bốn chú chó bỗng nhìn chằm chằm vào một chỗ không chịu đi.

Với bản tính rất tinh nghịch, rất thích chạy nhảy, nô đùa, bình thường khó điều gì có thể làm chúng yên lặng và tập trung cao độ. Vậy mà bốn chú chó Golden Retriever lông vàng quyến rũ cứ nhìn chằm chằm vào một chỗ đến quên ăn quên chơi khiến mọi người đi qua đều ngạc nhiên và tò mò.

Hình ảnh đáng yêu của bốn chú chó tranh nhau, chăm chú “chiêm ngưỡng” một điều gì đó rất đặc biệt.

Và “điều đặc biệt” ấy đã được hé lộ.

Bốn chú chó đang chăm chú nhìn những em mèo xinh xắn trong chiếc giỏ đặt ngay cạnh cửa kính. Xem ra sức hút của năm em mèo sơ sinh này rất lớn khiến các anh cún không nỡ rời mắt. Đó thực sự là lí do lay động hàng vạn trái tim cư dân mạng.
Chúng cứ ngồi chăm chú ngắm các em mèo nô đùa như vậy, tập trung tới mức không hề biết chủ nhân ở ngoài đã gọi về rất nhiều lần. Cuối cùng cũng có một chú vì đói nên ngoảnh đầu quay lại.

Những hôm sau, khi ra ngoài, điều đầu tiên chúng làm là chạy lại tìm các em mèo thân yêu. Hiểu được nỗi lòng của bốn chú chó, chủ nhân của chúng đã mua mèo con khác về nuôi, dễ thương không kém.

Cuộc sống giữa chúng rất hoà thuận, chưa bao giờ xảy ra xô xát. Bốn chú chó như những người anh luôn bảo vệ em mèo nhỏ. Đây thực sự là câu chuyện đáng yêu của bốn chú chó lông vàng mang trái tim giàu cảm xúc.