Home / Tin tức / Tình mẫu tử của chó mẹ, ngực còn căng sữa làm anh chàng này không thể bỏ đi

Tình mẫu tử của chó mẹ, ngực còn căng sữa làm anh chàng này không thể bỏ đi

Tình mẫu tử luôn luôn tuyệt với. Từ con người đến động vật đều luôn dành tất cả tình yêu thương hi sinh cho con mình.

Một cư dân mạng đã chia sẻ trải nghiệm đặc biệt của mình trong lúc tình cờ đi qua khu nhà bỏ hoảng. Cậu nhìn thấy một cô chó căng sữa đang giơ hai tay vẫy vẫy, cầu xin.

Anh chàng cảm thấy rất tò mò, sau đó cô chó ra hiệu như muốn anh chàng đi theo mình.

Khi đó anh chàng này và bạn cùng qua đường theo sau bà mẹ chó đi lạc kia, đến một chỗ bỏ hoang gần cống ngầm, khi này phát hiện 6,7 con chó con, chó mẹ không ngừng nhìn anh chàng kia, nhìn ánh mắt bất lực cầu cứu của chó mẹ và chó con, anh chàng không cầm được nước mắt, tình yêu của chó mẹ dành cho chó con không khác gì con người…

Nhìn những chú chó con khỏe mạnh, đáng yêu, anh chàng cố gắng liên lạc với bạn bè xem ai có nhu cầu nhận nuôi chó hay không, những người bạn của anh đều đồng ý, cuối cùng cũng đã giúp được những chú chó con có một gia đình tốt, còn anh chàng thì quyết định nhận nuôi chó đốm con.

Khi chào tạm biệt chú chó mẹ, chó mẹ nước mắt lưng tròng, có lẽ lần chào từ biệt này sẽ lâu lắm mới có thể gặp lại các con, thậm chí có thể là không thể gặp lại nữa, khi chuẩn bị đi, chú chó con màu trắng mà anh chàng đang ôm bỗng nhảy xuống, chạy đến bên chó mẹ và không ngừng hôn mẹ, chó mẹ cũng hôn lại con, dường như hai mẹ con còn có nhiều điều chưa nói hết, nhìn cảnh tượng ấy nhiều người không cầm được nước mắt.

Lúc này mọi người mới nhận ra họ đang phân tách chó mẹ và chó con, vì vậy cuối cùng quyết định nhận nuôi cả chó mẹ, ít ra chó mẹ cũng có thể ở với một đứa con của mình, như vậy sẽ vơi đi phần nào nỗi buồn.

Nhờ sự dũng cảm của mình và lòng tốt của con người, chó mẹ đã tìm được mái nhà cho chó con, nó sẽ không phải vất vả đi tìm thức ăn cho chó con nữa. Hi vọng những người chủ mới sẽ đối xử tốt với mẹ con chúng.