Home / Tin tức / Thất tình muốn tự tử cậu thanh niên đã suy nghĩ khác nhờ chú chó của mình

Thất tình muốn tự tử cậu thanh niên đã suy nghĩ khác nhờ chú chó của mình

Mấy hôm trước, chàng trai trẻ Byron Taylor mãi không thoát khỏi nỗi đau sau khi chia tay với người yêu, thậm chí anh bị trầm cảm nặng. Hôm đó, tâm trạng Byron rất xấu, anh quyết định kết thúc cuộc đời…

Có không ít ví dụ trong cuộc sống này đã minh chứng cho câu nói: Chó là người bạn trung thành của con người.

Anh viết thư tuyệt mệnh, rồi lấy chiếc thòng lọng đã chuẩn bị từ trước ra. Lúc này, chú chó Pitbull lai Geo luôn ở bên anh mấy ngày nay đã cảm nhận được tâm trạng ủ dột và ý đồ của chủ nhân.

Chú chó Geo thông minh ngày thường rất hiền lành, vậy mà khi nhìn thấy chủ nhân Byron lấy thòng lọng ra, nó gầm gừ hung dữ, chú chó sủa nhiều không ngừng, dữ tợn ngăn chặn anh!

Byron và Geo giằng có 1 hồi, Geo cướp được dây thòng lọng, ra sức cắn nát dây. Lúc này Byron mới hiểu ra, chú chó Geo hiền lành thuần phục trở lên dữ tợn khác thường để ngăn cản anh đừng làm việc dại dột.

Trong chớp mắt Byron bỗng bừng tỉnh. Anh hiểu rằng chó cưng đang cố gắng cứu mình. Lúc đó anh dường như không còn ý định tự tử nữa, thay vào đó, Byron thấy tràn đầy sức mạnh để sống tiếp!

Được chú chó cưng giúp sức và bầu bạn, Byron cuối cùng cũng hiểu ra, tình yêu mất đi nhưng trong cuộc đời anh vẫn còn bạn bè và gia đình yêu thương anh, thật đáng để anh cố gắng sống tiếp. Anh bày tỏ, nếu lúc đó, vào giờ phút tuyệt vọng nhất mà không có Geo ngăn cản, thì giờ đây chắc chắn là anh chẳng còn sống nữa… Vì Geo mà anh mới có thể bắt đầu một cuộc đời mới. Nhìn hai người bạn thậm chí còn có cả đồ đôi. Vòng tay và vòng cổ chó cho Geo thật đặc biệt.

Chú chó thật thông minh luôn biết tâm trạng chủ nhân, thật may lúc đó Geo đã kịp thời ngăn cản Byron. Thật may mắn vì Geo đã giúp người chủ của mình tỉnh ngộ. Hình ảnh Geo dũng mãnh bên người chủ được yêu thương thật hạnh phúc. Vậy là từ nay. Byron sẽ hết sức chăm sóc cho Geo. Chăm sóc người bạn mình từ bữa ăn tới giấc ngủ. Đặc biệt anh chàng còn lựa chọn những món thức ăn cho chó ngon nhất cho người bạn tốt của mình.

Hãy cùng chia sẻ để mọi người đều biết câu chuyện cảm động giữa chó và chủ này, câu chuyện cũng nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của yêu quý cuộc đời và trân trọng những người xung quanh!