Home / Tin tức / Tình nguyện nuôi chồn con mồ côi, cô chó dành cho chúng những tình cảm ấm áp nhất

Tình nguyện nuôi chồn con mồ côi, cô chó dành cho chúng những tình cảm ấm áp nhất

Ngay sau khi các ‘bé mồ côi’ này được tìm thấy, chúng được mang đến cho Stephanie Maldonado, một chuyên gia về hành vi động vật. Stephanie đã đưa cả 7 con đến một trung tâm giải cứu động vật địa phương.

Một việc đau buồn đã xảy ra khi một con chó đã tấn công một con thú có túi ôpốt mẹ (hay còn gọi là chồn Opossum) trong một khu đất ở Brazil. Con vật tội nghiệp đã chết và để lại 7 ‘bé sơ sinh’ còn chưa kịp mở mắt để nhìn thấy mẹ.

Stephanie quyết định tự mình chăm sóc cho 7 bé con côi cút này cho đến khi chúng có đủ sức khỏe để sống trong hoang dã, nhưng cô vẫn cần sự giúp đỡ. Cô cho chúng ăn 2 giờ mỗi lần nhưng cô biết rằng nếu không có một người mẹ có lông thì những bé con này sẽ không được khỏe mạnh. Và cô chó Pretinha, một cô chó Becgie lai của Stephanie đã ra tay giúp đỡ – nó “nhận nuôi” những con thú nhỏ này và bắt đầu chăm sóc chúng chu đáo như chó con của nó vậy.

Hãy xem cảnh cô chó Stephanie được dắt đi dạo này! Hãy nhìn kỹ có thứ gì đang ngọ nguậy trên lưng của nó nhé!

Thật đáng yêu phải không nào?

Những con thú nhỏ rất hạnh phúc vì đã có mẹ và chúng lớn hơn, mạnh mẽ hơn trông thấy từng ngày! Khi những “em bé” này đủ khỏe mạnh, Stephanie sẽ thả chúng về thế giới tự nhiên.