Home / Tin tức / Trên đời có thanh niên chịu một sự thập thò đáng sợ của nỗi ám ảnh mang tên…SỢ CHÓ

Trên đời có thanh niên chịu một sự thập thò đáng sợ của nỗi ám ảnh mang tên…SỢ CHÓ

Nỗi ám ảnh của thanh niên sợ chó mà nhà hàng xóm lúc nào cũng có mấy con thập thò.

Hồi còn bé bạn đã bao giờ bị chó cắn hay đuổi chạy khắp xóm chưa? Vừa chạy vừa gào thét, chỉ mong sao có “đấng cứu thế” xuất hiện che chở nhưng thường thì sau cuộc rượt đuổi ấy, bạn sẽ có hình xăm đầu tiên “hàm răng chó” trên bắp chân mình.

Nếu chưa, bạn quả thật rất may mắn đấy, còn nếu có thì cũng cứ thật thà mà nhận đi, chả có gì xấu hổ cả, đối mặt với chó nhà hàng xóm là một trong những cuộc đối mặt căng thẳng và để lại nhiều ám ảnh trong ký ức tuổi thơ nhiều người, thậm chí còn kéo dài dai dẳng đến tận bây giờ như thanh niên dưới đây.

Một chú chó Becgie lai nhà hàng xóm ngó sang theo dõi nhất cử nhất động của thanh niên thớt (Ảnh Hương Giang)

“Mọi người ơi, liệu bọn nó có nhảy sang bên nhà em được không? Sợ ơi là sợ, sáng nào bước chân ra sân cũng thấy hai “ông nhõi” này đứng ở đấy bắc miệng sang mà sủa inh ỏi. Em đi ở nhà em chứ có phải nhà chúng nó đâu…” – dòng trạng thái kèm bức ảnh được bạn trẻ có tài khoản Facebook Huong Giang chia sẻ.

Câu chuyện của bạn trẻ dường như “gãi đúng chỗ ngứa” của rất nhiều bạn trẻ khác, bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn được chia sẻ đã nhận hơn 25 nghìn lượt thích và khiến cư dân mạng lao vào bàn tán sôi nổi.

Lúc sau rủ thêm chú nữa địa cùng (Ảnh Hương Giang)

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với chủ thớt đang ở thế như cá trong bể, như chim trong lồng… Ở nhà mình mà phải đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên bởi chỉ một phút bất giác làm mích lòng hai thanh niên “chó hàng xóm” thì hậu quả sẽ không lường trước được. Nhẹ thì ong đầu nhức óc nghe sủa, nặng hơn thì trả lời luôn câu hỏi của thớt nhé, xét thế đứng thì “2 thằng đó” nhảy qua tường bao được đấy…

“Hai con boss dễ thương quá, nhà nó nó sủa, liên quan gì nhà thớt mà sợ!” – facebook Mai Mai vào động viên…

“Cách tốt nhất bây giờ là thớt kiếm ít thức ăn cho chó, hay xương cho chó, rồi nấn ná làm quen bắt chuyện, hết sợ lại thêm bạn trông nhà giúp!” – facebook Nam Hoang bày cách.

Nếu cách trên không hiệu nghiệm thì cứ sang trình bày thẳng với hàng xóm nhé, chắc chắn bác ấy sẽ bảo: “Cứ yên tâm, chó nhà bác hiền lắm, không cắn ai bao giờ đâu!” – tin hay không tuỳ bạn!

Với nỗi ám ảnh, có lẽ đây là hình ảnh thanh niên thớt “nhìn thấy” mỗi sáng (Ảnh chế: Quách Khánh Ly)