Home / Tin tức / Trong cái giá lạnh, hình ảnh người đán ông 83 tuổi ôm chặt chú mèo sau đám cháy khiến ai cũng phải thổn thức

Trong cái giá lạnh, hình ảnh người đán ông 83 tuổi ôm chặt chú mèo sau đám cháy khiến ai cũng phải thổn thức

Ở tuổi xế chiều, không tìm được niềm vui nơi con cái, nhiều người già chọn một cuộc sống bình yên bên những chú chó mèo.

Với họ, đó là niềm an ủi lớn nhất trong cuộc sống. Mọi thứ có thể mất đi nhưng những người bạn đó vẫn luôn trung thành, là một phần ý nghĩa trong cuộc đời họ. Chính vì thế, khi nhìn bức ảnh cụ ông 83 tuổi ôm chú mèo con, nghẹn ngào nước mắt quay lưng về phía căn nhà cháy rụi, nhiều người cũng không thể cầm được nước mắt.

Bức ảnh cảm động lay động hàng triệu người.

Cụ ông Ali Mese sống tại tỉnh Ordu, vùng biển đen của Thổ Nhĩ Kỳ đã vô tình thiêu rụi căn nhà của mình sau khi dùng xăng để đốt lò sưởi. Chỉ trong nháy mắt, mọi thứ cháy rụi trước mắt ông Ali, chỉ còn chú mèo anh lông ngắn bầu bạn đang nằm co ro trong ngực ông Ali.

Căn nhà bị thiêu rụi không còn lại gì.

Sau khi nhìn thấy ngọn lửa bốc lên, những người hàng xóm đã nhanh chóng gọi điện cho lính cứu hỏa tới. Rất may mắn, ông Ali và một trong những chú mèo của mình đã được giải cứu khỏi đám cháy và không bị thương nặng, truyền thông địa phương cho biết.

Ông Ali vui mừng khi một trong những chú mèo của mình vẫn sống sót sau đám cháy.

Mọi người hàng xóm cho biết ông Ali là một người rất thích mèo và sống chung với vài con mèo trước khi thảm kịch xảy ra. Đáng tiếc, chỉ một trong số chúng sống sót. Ngoài ra, ông cũng bị mất cả đàn gà vì đám cháy. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa ông và chú mèo đi bác sĩ để chăm sóc. Riêng chú mèo được các thành viên cứu hộ chăm sóc cho mèo và cho nó bổ sung dinh dưỡng cho mèo luôn để nó chấn tĩnh lại.

Ông Ali được đưa tới bệnh viện để chăm sóc. Và chú mèo ở trong túi xách vận chuyển mèo để trở về với ông Ali 

Cả chú mèo và ông đều không bị thương nặng.