Home / Tin tức / Trông em hộ cô chủ mà thế này thì chết. Về đến nhà khóc không ra nước mắt mất thôi

Trông em hộ cô chủ mà thế này thì chết. Về đến nhà khóc không ra nước mắt mất thôi

Không ngờ Samoyed tinh nghịch đã dụ dỗ anh Vàng chơi bùn đất, kết quả sau cả tiếng đồng hồ ra ngoài chơi thỏa thích, bộ lông bóng mượt đã trở thành như thế này đây.

Một cư dân mạng mới mua cho cậu Vàng một em chó Samoyed trắng muốt, xinh xắn. Hôm nay cô đồng ý cho 2 chú chó cưng ra ngoài chơi, trước khi đi cô còn dặn: “Nhớ trông Samoyed cẩn thận.

Hai anh em ngồi ngoài sủa vài tiếng mong chủ nhân ra mở cửa. Vừa nhìn thấy chúng, chủ nhân đã nổi giận đùng đùng.

Đi chơi hơn một tiếng mới về lại còn muốn mang bộ dạng ướt nhẹp này vào trong nhà ư? Thấy cô chủ giận, cậu chó Golden tên Vàng biết lỗi ngồi im không cựa quậy.

Nó cào cào vào cánh cửa như muốn nói xin lỗi, còn chủ nhân bất lực nghĩ, nếu không mở cửa cho chúng vào, sợ 10 phút nữa chúng lại quên mất lỗi của mình, lại chạy đi chơi tiếp thì tình hình còn tệ hơn.

Cậu Vàng như muốn nói: “Cô chủ ơi, cô mau mở cửa đi. Tôi đã mang em gái samoyed về rồi đây.” Đúng lúc đó cửa mở, như chỉ chờ có thế, Samoyed vội vàng nhảy chồm lên cửa ngoe nguẩy đuôi.

Sau khi tất tả dành 3 giờ đồng hồ và 2 lọ sữa tắm cho chó để tắm và sấy lông cho 2 con chó cưng, cô ngồi nghĩ: “Lần sau không được cho bọn này ra ngoài chơi một mình. Được 1 tiếng nghỉ ngơi thì mất 3 tiếng tắm cho chúng…”

Trông vẻ mặt này có vẻ hai em chó vẫn chưa biết lỗi cho lắm. Tốt nhất cô chủ nên để dành tiền lần sau cho đi spa thú cưng cho rảnh.