Home / Chưa được phân loại / Trước khi mất chú chó dành tặng chủ món quà cuối cùng khiến cô vô cùng xúc động

Trước khi mất chú chó dành tặng chủ món quà cuối cùng khiến cô vô cùng xúc động

Chúng ta đều biết chó hay mèo luôn là người bạn tri kỷ, là thành viên đối với nhiều gia đình. Nhưng tuổi thọ của chó  mèo lại thấp nên không thể gắn bó lâu với con người.

Đã có rất nhiều câu chuyện xúc động về tình cảm giữa con người với thú cưng khiến họ không thể quên.

Hãi hùng về người đàn ông xăm hơn 800 hình xăm trên cơ thể

Câu chuyện dưới đây là của cô gái người Trung Quốc với người bạn là chú chó tên Mao đã gắn bó với nhau suốt 10 năm liền. Tuy nhiên thời gian gần đây cô nhận thấy chú có những biểu hiện bất thường, cả thể chất và tinh thần đều không được tốt. Nó thậm chí không ăn pate cho chó vị bò như mọi ngày. Lo lắng cho người bạn của mình cô đã đưa nó đến gặp bác sĩ thú y. Theo nhận định của bác sĩ thì chú không hề bị bệnh gì mà đơn giản là đã quá già, sức khỏe yếu dần.

Mặc dù rất buồn nhưng cô gái cũng chấp nhận rằng đây là quy luật hoàn toàn tự nhiên. Cuối cùng thì chuyện gì đến cũng phải đến, chú chó đã rơi vào giấc ngủ triền miên và không bao giờ tỉnh lại nữa. Tuy nhiên trước khi chết, chú thường xuyên cắn đôi dép màu hồng yêu thích của mình.

Sau khi tổ chức tang lễ và chôn cất cho chú chó và dọn dẹp nhà cửa, cô gái bất ngờ phát hiện ra có thứ gì đó bên trong chiếc dép. Khi nhìn thấy cô đã bật khóc vì không ngờ tới. Bên trong đó là mẩu xương gặm canxi cho chó mà chú chó thường xuyên đùa nghịch cùng cô. Cô nghen ngào: “Đây là món quà cuối cùng mà chú chó dành cho tôi. Thật tuyệt vời, tôi thực sự yêu nó rất nhiều…”

Cuộc sống luôn tồn tại những điều kỳ diệu khiến con người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Động vật cũng hoàn toàn có suy nghĩ và tình cảm. Câu chuyện của cô gái đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người, hầu hết đều nói rằng chú chó thật tuyệt vời và tình cảm của họ cũng thật đẹp. Và trước khi quyết định mua chó mèo về nuôi có lẽ chủ nhân cũng nên lường trước được tất cả những điều này để tránh đau buồn quá lâu khi người bạn của mình ra đi.