Home / Tin tức / Truyền hình thực tế khiến khán giả hốt hoảng vì 1 chú chó mặc đồ…Cá Sấu

Truyền hình thực tế khiến khán giả hốt hoảng vì 1 chú chó mặc đồ…Cá Sấu

Đây không phải lần đầu, đôi khi các chương trình thực tế đã khiến cho các khán giả phải rụng rời. Nhưng khi xem lại cảnh quay không thể nhịn nổi cười.

Tháng 12 năm ngoái, kênh truyền hình SBT của Brazil đã lên một chương trình thực tế được đánh giá là vô cùng rùng rợn. Họ đã trêu đùa những người qua đường bằng cách để cho một chú chó Pitbull mặc bộ đồ hình cá sấu và chạy đuổi theo những người xấu số vô tội này.

Trời tối nên màn hóa trang bằng bộ quần áo cho chó đặc biệt này gần như đã đánh lừa được tất cả mọi người.

Họ đã chọn những nơi hẻo lánh và để chú chó chờ ở đấy, mỗi khi những người qua đường này đi qua chú chó lập tức sẽ được tháo dây xích chó thả chó ra và đuổi theo họ.

Chú chó này sẽ lặng lẽ chạy ra và đuổi theo người qua đường từ phía sau. Chúng ta có thể nghe được tiếng la hét thất thanh của mọi người và tiếng chó sủa trong đoạn video.

 Những người qua đường đều không nhận ra được đây là một chú chó. Họ đã huấn luyện chó để làm điều này. Bất kể đàn ông, phụ nữ hay trẻ em đầu sẽ chạy rất nhanh để trốn thoát. Hãy cùng xem đoạn video hài hước dưới đây.

Nhiều người cho biết đây quả là một trò đùa hài hước trong khi đó một số người lại tỏ ra giận dữ và cho rằng chuyện này quá ác ý có thể dẫn đến những tai nạn bất ngờ cho người đi đường. Bạn nghĩ sao về trò đùa rùng rợn này?