Home / Tin tức / Từ nhỏ đã có thói quen ngủ trên đầu chó đến lúc lớn Boss vẫn không bỏ thói quen đáng yêu làm triệu trái tim tan chảy

Từ nhỏ đã có thói quen ngủ trên đầu chó đến lúc lớn Boss vẫn không bỏ thói quen đáng yêu làm triệu trái tim tan chảy

Trong nhà có nuôi cả chó lẫn mèo rất ít khi thấy được hai loài vật này bình yên chung sống với nhau, thật may mắn cho gia đình này khi hai chú chó mèo trong nhà đều vô cùng yêu thương và đùn bọc lẫn nhau.

Vốn dĩ gia đình này không muốn nuôi thêm loài vật nào khác nhưng vì mèo nhà bạn của gia đình sinh ra những chú mèo con quá đáng yêu vì vậy họ quyết định nhận nuôi mèo con và chăm sóc, để chú chó Nguyệt Nguyệt có bạn.

mèo chó

Đúng như những gì chủ nhân nghĩ, Nguyệt Nguyệt ấm áp đối xử với mèo con vô cùng tốt, không cần biết mèo con đối với nó như thế nào nó vẫn nhẹ nhàng, chăm sóc mèo con, giống như việc mèo con trèo lên đầu nó nằm ngủ, Nguyệt Nguyệt vẫn cứ khoan dung để cho nó nằm ngủ mỗi ngày như vậy trên đầu mình.

mèo chó

Thời gian cứ thế trôi đi, Nguyệt Nguyệt vẫn là Nguyệt Nguyệt nhưng mèo con đã trở thành một chú mèo trưởng thành nhưng nó vẫn không thay đổi thói quen trèo lên đầu Nguyệt Nguyệt nằm ngủ. Có lẽ chiếc “đệm cho mèo’ này quá êm không thể không sử dụng

mèo chó

Bây giờ hai chú chó mèo này giống như một đôi bạn tri kỉ. Nguyệt Nguyệt thậm chí còn nhường hết đồ ăn vặt cho người bạn của mình.

mèo chó

Nguyệt Nguyệt tính cách thật ôn hòa và ấm áp.

Dưới đây là video 1 chú mèo khác trèo lên người chú chó nằm.