Home / Tin tức / Tức giận tên trộm vào nhà dùng sơn “nhuộm tím” chú chó của gia chủ

Tức giận tên trộm vào nhà dùng sơn “nhuộm tím” chú chó của gia chủ

Mới đây, tờ Cape Cod Times đưa tin, vụ việc bi hài này xảy ra ở thị trấn Martha’s Vineyard, bang Massachusetts. Theo đó, giữa tháng 10 vừa qua, Felix Reagan đã đột nhập vào nhà một cặp vợ chồng trong vùng khi hai người này đi vắng, ý đồ cướp tài sản.

Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng 9 giờ sáng ngày 17/10, Felix đã phá khóa cửa một căn nhà ở Oak Bluffs, ý định vơ vét của cải để trả số tiền nợ nần chồng chất bấy lâu. Sau một hồi lục lọi mà không tìm thấy tiền bạc hay vật gì giá trị, tên trộm quyết định lấy cắp chiếc xe máy dựng ở góc nhà.

Trớ trêu thay, chiếc xe bị bỏ xó lâu ngày trở nên khó sử dụng, khiến tên trộm ngã lăn quay ngay trước cửa nhà. Cảm thấy quá đen đủi vì bỏ công sức mà không thu được gì, Felix nảy ra ý định trả thù điên rồ. Hắn bắt chú chó cưng đang của chủ nhà, dùng lọ sơn màu tím tìm được trong góc nhà nhuộm lông cho chó và đổ hết lên người chú chó tội nghiệp.
Chỉ khi chú chó đã biến hình thành quái vật ngoài hành tinh với bộ lông bê bết sơn, Felix mới hả dạ bỏ đi cùng chiếc xe máy. Vợ chồng nạn nhân đã báo cảnh sát ngay khi phát hiện có kẻ đột nhập vào nhà mình, lấy cắp chiếc xe kỷ niệm và đổ sơn lên lông chó cưng. Gia đình đã mua chó cưng từ nhỏ và nuôi lớn tới bây giờ, chú chó ngay sau đó đã phải nhập viện để rửa ruột và điều trị và liếm quá nhiều sơn dính trên lông. Mọi người cũng đã tiến hành tắm cho chó cưng tội nghiệp để làm sạch sơn trên người chú.

Rất nhiều các loại sữa tắm cho chó và dầu xả được sử dụng để loại bỏ màu sơn tím trên lông chú chó. Tất nhiên, Felix cũng nhanh chóng bị bắt. Cảnh sát cho biết đã nắm giữ đầy đủ bằng chứng buộc tội đối xử tàn ác với động vật và ăn cắp xe máy với kẻ điên rồ này. Khi bị bắt, bộ quần áo hắn đang mặc thậm chí vẫn dính vết sơn tím.