Home / Tin tức / Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội

Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội

Dân mạng đang truyền nhau video dạy tắm trẻ sơ sinh “cực độc” với chú mèo con đóng thế. Hỏi ra mới biết, Lạc Lạc ban đầu mồ côi, suýt không qua khỏi vì đói.

Mới đây, clip hướng dẫn cách tắm trẻ sơ sinh đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi “diễn viên đóng thế” là chú mèo con Lạc Lạc. Bên cạnh sự hóm hỉnh của ông nội, dân mạng còn đặc biệt “phát cuồng” trước vẻ đáng yêu vô đối và dáng vóc nhỏ xíu của Lạc Lạc.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng trước khi đến với gia đình và được vây quanh với cuộc sống vui vẻ như hiện tại, chú mèo “đóng thế” này vốn là “trẻ” mồ côi, ăn sỏi đá và cây dại suýt không cứu nổi.

Mèo con “đóng thế” gây bất ngờ với quá khứ đáng thương (Ảnh: FBNV)

Clip hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh trở thành hiện tượng

Tối ngày 10/11, trên khắp các trang cộng đồng bỗng rộ lên đoạn video ngắn, chỉ dẫn tận tình cách tắm cho bé sơ sinh của một người đàn ông. Theo nội dung video, trước tiên chúng ta phải chuẩn bị một thau nhỏ có chứa nước ấm, cách bế trẻ cũng phải cẩn trọng khi một tay giữ ở cổ, tay còn lại dùng để tắm cho bé.

Clip tắm trẻ sơ sinh với “diễn viên đóng thế” là mèo con trở thành chủ đề bàn luận (Ảnh: Chụp màn hình)

Để giải thích cụ thể từng bước thực hiện, nhân vật chính trong clip (được gọi là “ông nội”) đã minh họa trẻ sơ sinh bằng…một bé mèo con. Không chỉ ngoan ngoãn nằm yên “lên hình”, biểu cảm chớp mắt, im lặng không kháng cự của bé mèo như đang hưởng thụ này khiến dân mạng một phen thích thú.

Quá khứ đáng thương của chú mèo “đóng thế”

Chủ nhân của “diễn viên đóng thế” mèo con này là anh Phạm Vinh Quang, hiện đang sinh sống tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Anh cho biết tên của bé mèo là Lạc Lạc, đã tròn 5 tháng kể từ khi gia đình chính thức nhận nuôi.

Quá khứ của Lạc Lạc cũng chẳng hạnh phúc gì cho cam khi đã lang thang từ nhỏ, suốt ngày chỉ biết ăn cỏ cây và sỏi đá. Cũng bởi thế mà bụng đầy giun, ban đầu nhặt về, anh Quang đã tưởng rằng chẳng thể cứu nổi Lạc nữa.

Lạc Lạc thuở mới được nhận nuôi trông ốm yếu và thiếu sức sống (Ảnh: FBNV)

Đến nay, sau nhiều tháng được chăm sóc và nhận tình thương từ mái ấm gia đình, chú mèo đã vui vẻ hơn trông thấy, sức khỏe và tinh thần cũng cải thiện đáng kể.

Lạc Lạc may mắn khi có gia đình anh Quang chăm sóc (Ảnh: FBNV)

Dân mạng phát cuồng trước “boss mèo” Lạc Lạc

Trước sự đáng yêu từ ông nội và biểu cảm “xứng đáng giải Oscar” của Lạc Lạc, video hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh đã đạt hơn 50.000 lượt thích và 10.000 lượt chia sẻ trên trang cộng đồng.

Anh Quang chia sẻ ban đầu chỉ tính làm cho vui, chẳng ngờ lại “nổi như cồn” (Ảnh: Chụp màn hình)

Người người thi nhau để lại bình luận thích thú, chia sẻ về “boss mèo quốc dân” mới nổi:

Cuộc sống vất vả của chú mèo con Lạc Lạc nay đã hạnh phúc hơn khi có được vòng tay chào đón của gia đình anh Quang. Dân mạng nhiệt liệt trông chờ video tiếp theo của “diễn viên đóng thế” này để lại được một phen cười ha ha trước biểu cảm không hề giả trân của “quàng thượng”.