Home / Tin tức / Tưởng mèo mang bầu, Sen vui sướng cho đi siêu âm 4D và cái kết không đỡ nổi

Tưởng mèo mang bầu, Sen vui sướng cho đi siêu âm 4D và cái kết không đỡ nổi

“Thấy kỳ kỳ, boss nhà mình dạo này bụng to quá, dáng vẻ nặng nề, hết hẳn cái mảnh mai của thuở con gái. Lại thấy nó hay đùa giỡn với thằng hàng xóm???… Thôi xong!”.

Nếu một ngày bạn thấy con Sen, con Lụa, con Đào… hay con Meo nhà bạn bỗng dưng phát tướng, đừng ngần ngại mang nó đi siêu âm vì nó phản đối bạn cũng chẳng hiểu gì đâu! Cứ cho nó đến phòng khám thú y là câu giải thích quan trọng và chính xác nhất. Nhưng có lẽ quá tin vào linh cảm “pét” nhà mình đang mang bầu vì hay đùa giỡn với thằng hàng xóm mà anh chủ này nhận một cái kết tẽn tò và cười ra nước mắt.

Cho đi siêu âm như thật nhưng hóa ra là ăn lắm rồi phát tướng, thai nghén cái nỗi gì???

Câu chuyện được chia sẻ trên trang fanpage của chó mèo, một trong những cộng đồng yêu chó mèo lớn nhất tại Việt Nam. Theo đó, anh chủ trong câu chuyện chắc mẩm mình sẽ thu được một đàn Meo con sau khi kỳ công nuôi dưỡng mèo Anh lông ngắn – Meo mẹ một thời gian dài.

Tôi đã bảo rồi, thai gì mà thai, giờ thì nhục chưa? Nhục chưa?

Anh ấy hí hửng mang Meo đến bác sĩ thú y để thăm khám nhưng ôi không, dạ con chả thấy, thấy toàn lòng mề phèo phổi và những lớp mỡ dài hàng gang tay đang lượn lờ trong bụng Meo. 5,5 kg là con số quá lớn đối với thân hình gọn gàng thanh mảnh ngày nào của Meo, khiến anh chủ nghĩ Meo ăn nằm với anh hàng xóm… Nhưng hóa ra không phải ăn nằm với rai mà là ăn pate cho mèo, xúc xích, thịt cá….

Cái kết cười ra nước mắt cho anh chủ và khuôn mặt đầy bức xúc của chị Meo đang khiến cộng đồng mạng được một phen cười bò. Hình ảnh và câu chuyện bi hài này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Có lẽ sau việc này anh chàng sẽ mua thật nhiều đồ chơi cho mèo để nó có thể vận động và tập thể dục mỗi ngày.