Home / Tin tức / Vẻ đẹp ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của vị ‘quàng thượng’ mũm mĩm ‘đốn tim’ CĐM

Vẻ đẹp ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của vị ‘quàng thượng’ mũm mĩm ‘đốn tim’ CĐM

Phận làm “sen” trước giờ cứ thấy boss chó mèo nào mũm mĩm là “đổ rần rần”. Giờ đây số phận đưa đẩy thế nào lại vớ phải vị “quàng thượng” khổng lồ này thì chúng mình nguyện thành phi tần xếp hàng dài đợi được một lần ôm “quàng thượng” vào lòng.

Chú mèo có một không hai này tên Bronson, được nhận nuôi bởi Mike Wilson và Megan Hanneman – cặp đôi kinh doanh nội thất treo tường dành cho mèo. Mặc dù vốn đã nuôi hai em mèo trước đó, vậy nhưng khi nhìn thấy Bronson, cặp đôi đã bị vẻ đẹp của “quàng thượng” hút hồn. Dù mới chỉ 3 tuổi, nhưng sức nặng của chú mèo vô cùng đáng gờm. Chú mèo béo phì nặng tới 33 Pound (khoảng 15kg).

“Hoặc là đi ra cho trẫm nằm, hoặc là trẫm đè chê’.t mi, hãy chọn đi!”

Cận cảnh nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của “quàng thượng” Bronson.

Thân hình mũm mĩm khiến cho cú mèo trở nên xinh đẹp và đáng yêu vô cùng. Tuy nhiên, Bronson lại mắc chứng bệnh “nhiều ngón” nên đôi bàn tay của chú mèo như thể đeo một đôi găng tay to đùng với ngón cái khổng lồ. Không chỉ vậy, “quàng thượng” còn gặp phải căn bệnh gan nhiễm mỡ khiến các “sen” Mike Wilson và Megan Hanneman vô cùng đau đầu.

Họ đã lập ra một chế độ ăn uống hợp lí với các loại thức ăn cho mèo ít calo, kết hợp cùng tập luyện đều đặn và ép “boss” vào khuôn khổ. Sau bao nỗ lực đầy đắng cay, gian khổ, “quàng thượng” khổng lồ của chúng ta đã giảm được tận…1.6 pound.

Cosplay rùa một chút…

Ôi những khoảnh khắc khiến tim mị “quắn quéo”

“Làm mưa làm gió” trên các trang mạng xã hội, chú mèo đã khiến cộng đồng mạng “đổ rạp” bởi vẻ đáng yêu và dễ thương “vô địch thiên hạ”. Nhiều người hết lời ca ngợi:

“Trời ơi em đáng yêu quá, muốn có em quá.”

“Có em này thì ôm ngủ sướng phải biết.”

“Xinh thế này thì ai chẳng muốn nhận nuôi.”

Một số bình luôn cũng tỏ ra quan ngại trước số cân nặng “vượt tầm kiểm soát” của Bronson vì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của “anh chàng”:

“Thôi thôi, giảm cân ngay thôi không lại bệnh tật thì tội em”

Vậy mới thấy, các “con sen” lo cho “đại boss” này đến mức nào. Tuy “béo ục béo ịch” nhưng những khoảnh khắc đáng yêu của “quàng thượng” khiến ai cũng muốn lui ngay về hậu cung làm một phi tần nhỏ nhoi của chàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những bức hình “xinh như mộng” của Bronson nhé!

“Boss” ơi dừng đáng yêu lại đi được không, “sen” không thở được nữa rồi…

“Sen” nguyện đời này kiếp này mãi là phi tần chung thủy, xin hãy để “sen” được một lần ôm “quàng thượng” được không?

Trông cái bản mặt này làm sao mà không yêu được cơ chứ?

Béo quá đến nỗi không nhảy được lên nhà cây cho mèo nữa rồi.

Béo thì làm sao? Béo thì càng xinh chứ sao?

Dù “quàng thượng” có giảm cân hay không thì nhan sắc và thần thái của chàng vẫn là không thể phủ nhận được các “sen” nhỉ? Hi vọng trong tương lai Bronson sẽ giảm cân thành công và khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn muốn tìm một chú mèo đáng yêu thì hãy tìm đến địa chỉ mua bán chó mèo uy tín nhé.