Home / Tin tức / Vì chịu quá nhiều tổn thương chú mèo gặp người là đánh cho đế khi gặp được…

Vì chịu quá nhiều tổn thương chú mèo gặp người là đánh cho đế khi gặp được…

Grandpa Mason là chú mèo hoang được nhận nuôi, đối với con người nó biểu hiện ra nét mặt hung ác nhưng khi tiếp xúc với mèo bé nó lại tỏ ra cực hiền lành và đáng yêu.

Grandpa Mason là một con mèo hoang sống lang thang trong một thời gian dài, nhân viên cứu trợ đã tìm thấy chú trong tình trạng vô cùng gầy yếu và có dấu hiệu mèo bị sỏi thận nặng. Anh không muốn Grandpa Mason phải chịu một cái chết êm dịu nên đã mang chú về nuôi để cho chú cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương. Tuy nhiên, chỉ cần có ai đó động vào là con mèo hung dữ này liền gầm gừ và cắn.

 Ở cùng với con người một thời gian, Grandpa Mason cũng dần quen và bắt đầu trêu đùa. Mặc dù không thích con người nhưng rõ ràng nó cũng hạnh phúc hơn so với ngày đầu mới nhận nuôi.

 Nhưng thật không ngờ rằng, khi gặp mèo con Grandpa Mason lại thể hiện ra bản tích vô cùng hiền lành, dễ thương. Khi chủ nhà nhận nuôi mèo con, Grandpa Mason bất ngờ bộc lộ thiên tính của mèo bố, không ngần ngại trêu đùa cùng mèo con, hơn thế nữa, nó còn không chút bực mình khi mèo con trèo qua bụng. Với chiếc cần câu mèo chúng rất tò mò và thích thú

 Chúng không chỉ nằm bên nhau trong lúc ngủ, mà Grandpa Mason còn chủ động ôm bảo vệ mèo con. Hình ảnh ấn tượng này khiến mọi người không khỏi mỉm cười. Nó còn nhường cả phần pate cho mèo mà nó yêu thích cho mèo con nữa.

Chúng ta cùng xem mèo Grandpa Mason đáng yêu và ngọt ngào như thế nào qua video dưới đây nhé.

Sau một khoảng thời gian dài sống lang thang nơi đầu đường xó chợ, chú mèo Grandpa Mason cuối cùng cũng tìm thấy tình yêu thương. Điều này có thể cho thấy chỉ cần con người dụng tâm yêu quý, mèo hoang cũng có thể bỏ đi tâm lý đề phòng người và thể hiện ra sự hiền lành dễ thương bẩm sinh của nó.