Home / Tin tức / Vì thua trong cuộc thi chú chó bị bạo hành đến mất mạng gây phẫn nộ

Vì thua trong cuộc thi chú chó bị bạo hành đến mất mạng gây phẫn nộ

Theo hình ảnh được một người dân sống gần đó ghi lại, người chủ của chú chó Greyhound đã cực kì tức giận và cầm ngược 2 chân chú chó màu vàng mơ quật liên tiếp xuống nền gạch, kèm theo đó là những lời chửi rủa thậm tệ con vật đáng thương như ‘đồ vô dụng’, ‘mày làm tao mất hết tiền bạc’.

Vụ việc hành hạ động vật dã man này vừa xảy ra vào ngày 3/12 ở huyện Hùng, thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Chú chó đáng thương bị cầm ngược 2 chân lên…

…và bị đập mạnh liên tiếp xuống nền gạch cứng.

Gã chủ chó liên tiếp hành hạ chú chó một cách dã man như kẻ thù.

Thậm chí đến khi chú chó chỉ còn nằm hấp hối giữa nền máu lênh láng thì người đàn ông vẫn chưa hả cơn giận mà nhìn thẳng vào máy quay nói lên quan điểm cá nhân về việc nuôi chó rất vô tâm là: ‘Nếu như con vật để nuôi mà chẳng giúp thực hiện được điều mong muốn gì thì cứ giết quách nó đi!’.

Con vật đáng thương chịu cái kết tức tưởi trong vũng máu trước cơn thịnh nộ của chủ nhân.
Các cư dân mạng Trung Quốc sao khi xem đoạn clip cùng những lời nói của gã chủ chó bất nhân đã vô cùng bất bình và lên án hành vi bạo hành với động vật. Nhiều người còn yêu cầu các lực lượng chức năng hãy có hình thức trừng phạt ‘vị chủ nhân điên rồ và tàn nhẫn’ này một cách thích đáng.

Theo lời của chủ nhân quay đoạn clip cho biết người chủ chó nói trên đã phải bỏ một số tiền khá lớn để mua chó con màu vàng mơ này về nuôi. Ông ta còn dốc hết sức để chăm bẵm với những loại thức ăn cho chó tốt nhất và huấn luyện chó với hy vọng ‘tuyển thủ ưu tú’ này sẽ giành chiến thắng tại một cuộc đua dành riêng cho loài chó.

Chú chó màu vàng mơ cạnh chú chó mặc quần áo cho chó màu hồng được nhận nuôi để thực hiện tham vọng kiếm tiền của chủ nhân. (ảnh minh họa)

Tuy nhiên sau đó, chú chó đã không thể giành được vị trí quán quân nên người chủ chó này đã thua hết sạch cả gia tài. Chú chó đáng thương cũng vì thế mà phải nhận sự trừng phạt dã man từ cơn thịnh nộ của vị chủ nhân ‘hám tiền’ này.