Home / Tin tức / Vô cùng nghiêm chỉnh Boss đội mũ khi tham gia giao thông

Vô cùng nghiêm chỉnh Boss đội mũ khi tham gia giao thông

Ở nhà mèo phá phách như thế nào thì không biết nhưng đã ra đường là phải nghiêm chỉnh như mọi người.

Bên cạnh hình ảnh lạnh lùng có pha chút chảnh thì mèo vẫn là một loài động vật vô cùng nghịch ngợm. Tuy nhiên, sau khi nhìn hình ảnh chú mèo nghiêm túc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, nhiều người đã phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Không hề nghịch ngợm như những chú mèo khác, Neko ngồi rất ngoan trên xe.

Được biết, những hình ảnh thú vị này đã được ghi lại ở tỉnh Korat, Thái Lan. Trong đoạn clip, chú mèo tên Neko đang diện một chiếc mũ bảo hiểm có sừng trên đầu với tông màu chủ đạo xanh, đỏ, trắng giống với trang phục của nhân vật Đội Trưởng Mỹ (Captain America). Không những thế, Neko còn được so sánh với các ca sĩ nhạc Rock nhờ cặp kính chống bụi siêu ngầu.

Đặc biệt, thanh niên này rất nghiêm túc khi ngồi trên xe chứ không hề nghịch ngợm hay quậy phá như những chú mèo khác. Mặc kệ những người xung quanh bàn tán về sự đáng yêu của mình, Neko vẫn nhất mực giữ khuôn mặt bình yên và coi hành động đội mũ bảo hiểm là việc bình thường như cân đường hộp sữa.

Chủ nhân của Neko kể rằng Neko rất thích đi xe máy. Chỉ cần cầm lấy chiếc mũ bảo hiểm là anh chàng sẽ nhảy phóc lên yên xe chờ sẵn. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip này đều phải dành lời khen tặng cho thái độ nghiêm chỉnh của Neko và mong mọi người cũng sẽ làm được như vậy để giảm thiểu thiệt hại khi chẳng may xảy ra va chạm khi tham gia giao thông.

Neko cực đáng yêu nhờ chiếc mũ bảo hiểm có một không hai này.