Home / Thư viện / Thư viện chó / Với lượng Fan siêu khủng chú chó 3 chân phá đảo Instagram

Với lượng Fan siêu khủng chú chó 3 chân phá đảo Instagram

Con người sử dụng MXH là chuyện bình thường nhưng để nổi tiếng thì không dễ nhưng có 1 chú chó dù chỉ có 3 chân nhưng lại làm khuynh đảo thế giời Instagram.

Ngay từ khi sinh ra Ollie đã chỉ có ba chân, tuy nhiên chú cún này đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh của mình.

Chủ của Ollie là Alex Widmer thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của chú chó Golden lên Instagram và luôn nhận được rất nhiều lượt yêu thích. Thậm chí tài khoản Instagram anh lập riêng cho Ollie còn thu hút đến hơn 50 nghìn lượt theo dõi.

Alex Widmer cũng cho biết Ollie là chú chó rất dễ gần, bất cứ ai cũng có thể vuốt ve hay ôm ấp chú chó này. Ollie còn là nguồn cảm hứng cho chủ nhân của mình nghĩ ra ý tưởng thu nhận những chú chó khiếm khuyết và mở cửa chào đón những đứa trẻ khuyết tật đến chơi đùa cùng chúng. Việc chăm sóc chó con và những chú chó đáng thương giúp anh hạnh phúc biết bao.

Ollie trong một bữa tiệc vui nhộn cùng những người chủ của mình. Chú được đội mũ xinh xắn, đeo vòng cổ chó màu xanh kèm bảng tên cute

Tuy chỉ có ba chân nhưng Ollie nghịch ngợm không hề kém bất cứ chú chó bình thường nào. Chú rất thích những mẩu xương gặm cho chó mà chủ nhân thường mua

Ollie còn rất thích chơi đùa với các em bé.

Chú chó này cũng thường xuyên có mặt trong những chuyến dã ngoại, du lịch cùng chủ nhân của mình.