Home / Tin tức / Vụ người đàn ông đâm chết chú chó trên đường: Hung thủ từng chẹt xe một chú chó khác cách đây không lâu

Vụ người đàn ông đâm chết chú chó trên đường: Hung thủ từng chẹt xe một chú chó khác cách đây không lâu

Dường như người đàn ông Thái Lan này coi việc đâm chết một con chó là chuyện khá bình thường bởi trước đây không lâu, ông ta đã từng đâm phải một con chó khác trên đường.

Vào ngày 5/7 vừa qua, một đoạn video ngắn quay lại cảnh chú chó husky đang đứng giữa đường thì bị một chiếc xe ô tô từ đằng sau đâm phải đã được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan và ngay lập tức thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng nước này.

Tuy nhiên, khi sự việc còn chưa lắng xuống thì chỉ sau đó một vài ngày, cư dân mạng lại phát hiện ra người đàn ông này đã từng điều khiển chiếc xe ô tô tương tự chèn qua người 1 chú chó khác vào ngày 1/6 trước đó.

Hai chiếc xe giống hệt nhau cùng chèn qua hai chú chó đang đứng trên đường khiến cư dân mạng Thái Lan càng thêm phẫn nộ về hành vi đâm chết động vật của người đàn ông trên.

Theo một số nguồn tin cho hay: Sau khi đâm chết chú chó thứ nhất, chủ nhân của chú chó này đã đến tìm người đàn ông lái xe và đã bị ông này chửi mắng thậm tệ vì đã thả chó ra giữa đường. Nhiều cư dân mạng Thái Lan tuy lên án hành vi ác độc của người đàn ông đó nhưng đồng thời cũng tỏ ý trách chủ nhân của chú chó husky đáng thương vì đã để thú cưng đứng giữa đường như vậy.

Thế nhưng, sau khi xem được đoạn video tiếp theo, cư dân mạng Thái Lan không khỏi bức xúc với hành vi cố ý hại chết động vật của người tài xế vô lương tâm.

Chân dung tài xế 70 tuổi trong các vụ việc nói trên. Ông ta khăng khăng đổ trách nhiệm hết cho chủ những chú chó trên vì không biết trông coi vật nuôi của mình cho cẩn thận

Hiện vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Thái Lan và họ cũng mong cảnh sát nhanh chóng vào cuộc để trừng phạt thích đáng người đàn ông 70 tuổi. Hai chú chó được đưa vào bệnh viện thú y để chăm sóc, được các thành viên truyền dinh dưỡng cho chó và cả thuốc thú y cho chó nhưng không cứu được.