Home / Tin tức / Vừa hài vừa thương chú chó ham hố thấy chuột nhảy vô rồi cả hai đều dính luôn

Vừa hài vừa thương chú chó ham hố thấy chuột nhảy vô rồi cả hai đều dính luôn

Đây là loại keo có độ dính khá cao, tuy không dính chặt cứng như keo 502 nhưng lại tạo các sợi keo tơ nhính nhớp, khó chịu.

Lũ chuột càng ngày càng đông và hung hãn, chính bởi hàng loạt các phát minh, sáng chế được mọi người đưa ra để nhằm ngăn chặn việc chúng phá hoại các gia đình. Và 1 trong những sản phẩm khá hữu hiệu là keo dính chuột.

Mới đây, page Không sợ chó trên Facebook đã chia sẻ lại bài viết của tài khoản Huỳnh Đức với clip chú chó Dachshund của cậu bạn dính bẫy chuột kèm theo dòng trạng thái:

Mua chó con về nuôi nó lại biến thành mèo mất rồi còn đâu3h khuya bẫy một phát dính 2 con chuột. Không phát hiện là đứng tới sáng luôn. “Sen ơi hộ giá, cứu trẫm!””

Chả là do nhà có chuột nên anh chàng đã đặt một miếng keo dán chuột to với hy vọng có thể bắt hết lũ phá hoại đó lại. Thế nhưng đáng buồn là chuột thì mới bắt được 1 con và bắt được thêm 1 con chó. Không thể hiểu là ngủ gật hay ngã vào mà boss lại bị dính cả miếng keo lên mặt, sau đó thì không dám nằm xuống, cứ đứng như vậy trông vô cùng hài hước. May mắn thay là sen phát hiện sớm, gỡ ra cho mà đi ngủ.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú với đoạn clip. Bởi chó cũng nhiều lông nên khi keo dính vào mặt sẽ rất khó tự gỡ ra, hơn nữa có lẽ do sợ nên chắc boss cũng chẳng dám kêu ai mà từ chịu đựng. Cùng điểm qua một số ý kiến từ cư dân mạng:

Tài khoản Hình Khương viết: “Khi bạn bất tài không bắt được chuột và muốn ăn sái lập công khoe sen nhưng đời không như mơ“.

“Sen thấy Boss giỏi chưa, còn không mang Bánh thưởng cho chó cưng mang ra đây khen thưởng, chuột to thế này cơ mà”

Tội ghê. Nhà em cũng có câu chuyện liên quan đến cái dính chuột này buồn cười cực. Anh trai em đi không nhìn nên giẫm phải, bà em mắng “Mày bị mù à”. 5 phút sau ông em cũng đạp trúng“, Facebook Dương Thu Hương bình luận.

“Tắm cho chó cưng quả này hơi mệt đó Sen ạ”