Home / Tin tức / Vừa xuất ngũ về nhà, “hoàng thượng” mới là thành viên được G-Dragon ôm hôn đầu tiên

Vừa xuất ngũ về nhà, “hoàng thượng” mới là thành viên được G-Dragon ôm hôn đầu tiên

“Ông hoàng Kpop” G-Dragon đã chính thức trở lại trong vòng tay gia đình và người hâm mộ. Không phải bố mẹ, anh chị, mèo cưng mới là thành viên được G-Dragon ôm đầu tiên.

Hôm nay (26/10) không chỉ là một ngày vui của cộng đồng V.I.P nói riêng mà còn của cả cộng đồng fan Kpop nói chung khi “ông hoàng Kpop” G-Dragon (BIGBANG) đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm. Nam ca sĩ đình đám nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người hâm mộ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, có lẽ những người vui nhất bây giờ chính là các thành viên trong gia đình G-Dragon khi con trai út đã trở về.

Các thành viên trong gia đình G-Dragon chào mừng con trai út đã trở về.

Mới đây, chị gái Kwon Dami của G-Dragon đã đăng tải hình ảnh gia đình 5 thành viên chúc mừng nam ca sĩ xuất ngũ khiến fan không khỏi ấm lòng. Tuy ở quân ngũ gần 2 năm nhưng nhan sắc của “ông hoàng Kpop” không hề giảm sút, thậm chí diện mạo còn chín chắn và trưởng thành hơn. Đặc biệt, nhan sắc chị gái và anh rể tài tử của G-Dragon bất ngờ gây sốt vì không hề kém cạnh cậu em trai nổi tiếng nhất nhì Kpop.

“Ông hoàng K-Pop” ôm lấy ngay “hoàng thương” cưng của mình

Đặc biệt nhan sắc chị gái Kwon Dami cùng chồng là nam tài tử Kim Min Joon vẫn tỏa sáng trong bức hình dù đứng cạnh G-Dragon, gây sốt cộng đồng mạng.

Đúng 8h sáng nay 26/10 (tức 6h sáng Việt Nam), “ông hoàng Kpop” G-Dragon (BIGBANG) đã chính thức xuất ngũ và trở về vòng tay người hâm mộ. Dù vắng mặt tại Kpop đã gần 2 năm và dính vào nhiều scandal nhưng sức ảnh hưởng của thành viên BIGBANG này vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Biển người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chào đón sự trở lại của thủ lĩnh nhóm BIGBANG. Ước tính có khoảng 3.000 tham gia, trong đó có hơn 2.000 fan và khoảng 1.000 phóng viên.