Home / Tin tức / Xuất hiện con trăn ‘thành tinh” rơi xuống tiệm spa sau 10 năm nằm trên trần nhà

Xuất hiện con trăn ‘thành tinh” rơi xuống tiệm spa sau 10 năm nằm trên trần nhà

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra chiều thứ Ba tuần trước, tại một khu giải trí ở Phật Sơn, phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), khi một nhân viên tiệm spa phát hiện một con trăn кʜὑпɡ giữa lúc đang dọn phòng và nó muốn ᴛấɴ côɴɡ cô.

Một con trăn nặng gần 20kg, dài 4m đã rơi xuống một tiệm spa ở Trung Quốc sau khi ẩn náu trên trần nhà suốt một thập kỉ.

Chủ tiệm spa cho biết ông đã nghe thấy tin đồn về một con trăn trốn chui lủi trong toà nhà từ 10 năm trước.

Cách đây 3 năm, đội thợ xây cải tạo tiệm spa cũng tiết lộ đã nhìn thấy con trăn bí ẩn nói trên. Ông chủ đã thuê đội bắt rắn để truy tìm “quái thú” nhưng không thành.

Con trăn dài 4m, nặng 20kg.

Lỗ thủng trên trần nhà nơi con trăn bất ngờ rơi xuống.

Được biết con trăn này đã sống 10 năm trong căn nhà bằng việc bắt chuột quanh ngôi nhà để chống đói và ngủ . Ông chủ cho biết “Tôi nghe nhiều người nói về con trăn nhưng chưa nhìn thấy nó bao giờ”, ông chủ bộc bạch.

Ngay khi phát hiện con trăn, các nhân viên tiệm spa đã gọi Ɖіệп báo cảɴʜ sát. Chen Gang – một sĩ quan cảɴʜ sát tại Phật Sơn cho biết lực lượng an ninh đã 25 phút để bắt trọn con trăn và nhét vào bao tải.

Lực lượng an ninh phải tắt đèn, dùng chăn úp lên mình con trăn mới có thể tóm gọn “quái thú”.

khống chế nó cũng rất mệt

Hiện chưa rõ “quái thú” này bao nhiêu tuổi. Nhưng trên thực tế, một số loài trăn có thể sống tới 25 năm hoặc hơn. Các chuyên gia cho rằng con trăn кʜὑпɡ có thể sống trên trần nhà suốt 10 năm nhờ ăn Th.ị t chuột.

“Có thể nó luôn trốn trên trần nhà, và thi thoảng bò xuống mặt đất”, ông Qiao – nhân viên Trung tâm bảo vệ động vật hoang dã Phật Sơn cho biết.Con trăn hiện đã được chuyển đến Sở thú Trung Sơn của thành phố Phật Sơn.

Theo Tienphong