Home / Tin tức / Xúc động khoảnh khắc chú voi gặp lại và nhận ra ngay người đã chăm sóc mình 32 năm về trước

Xúc động khoảnh khắc chú voi gặp lại và nhận ra ngay người đã chăm sóc mình 32 năm về trước

Sau khi nghe được giọng nói thân quen, chú voi già liền dùng chiếc vòi của mình ôm ông bạn cũ vào lòng.

Kirsty sinh năm 1967 và tính đến nay chú voi này đã tròn 52 tuổi. Cô voi thông minh này lần đầu gặp Peter Adamson trong khoảng thời gian 1980 đến 1987.

Ông Peter luôn chăm sóc, quan tâm đặc biệt với voi Kirsty và ngược lại cô nàng cũng luôn quấn quít bên người bạn của mình. Sau đó nàng voi phải bị chuyển đi nơi khác.

Lần cuối cả hai gặp nhau là năm 1987

32 năm trôi qua, thông qua tin tức từ bạn bè và tìm kiếm trên mạng cuối cùng Peter cũng biết đã nơi ở hiện tại của người bạn voi. Ông đã tìm đến tận sở thú Neunkirche ở Đức để lại một lần hội ngộ cùng Kirsty.

Nhận ra giọng nói thân quen, cô nàng đã tiến lại gần Peter và vươn chiếc vòi dài cố ôm ông bạn già vào lòng. Cô voi ngoan ngoãn đứng yên nghe Peter thì thầm vào tai nói rằng đã ông đã nhớ Kirsty biết bao nhiêu sau khi cả hai bị chia xa.

Ông Adamson chia sẻ “Tất nhiên, tôi đã tự hỏi liệu có thật một con voi sẽ không bao giờ quên người bạn cũ của mình hay không? Nhưng việc Kirsty cho phép tôi lại gần và thân thiết với tôi đã chứng minh tất cả. Tôi thật sự rất xúc động”.

Peter Adamson nói rằng vì giờ đây đã biết nơi ở hiện tại của cô bạn già nên ông sẽ luôn ghé thăm thường xuyên ngay khi có thể.

Nguồn bài: dailymail