Home / Tin tức / Bà thương mèo, dù đi ngủ cũng nhắc cháu không được động vào để “Nó” ngủ ngon

Bà thương mèo, dù đi ngủ cũng nhắc cháu không được động vào để “Nó” ngủ ngon

Hình ảnh cho thấy, khi thấy bà nằm thiu thiu ngủ, người cháu trai đã nhanh chóng lại gần lật chiếc khăn nhỏ bên trong lòng nội ra.

Hình ảnh bà nội liên tục xua tay, nhắc nhở cháu giữ trật tự, đừng động vào con mèo nhỏ đang cuộn tròn ngủ ngon trong lòng bà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Ngày 21/1, một đoạn clip dễ thương ghi lại hình ảnh bà cụ đắp chăn ủ ấm cho chú mèo nhỏ nằm cạnh mình được chính người cháu nội chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Điều khiến mọi người bất ngờ chính là bên trong chiếc chăn là chú mèo đang cuộn người nằm ngủ ngon lành. Chú mèo mướp này rất thích nằm cạnh bà mặc dù nó cũng có cái đệm cho mèo riêng nhưng lại chỉ chăm chăm nằm cạnh bà thôi.

Thấy người cháu lại gần vuốt ve, kêu con mèo nhỏ thức dậy, bà nội đã nhanh chóng gạt tay ra và lên tiếng, “Đừng động vào hắn. Để yên cho nó nằm”. Thấy vậy, người cháu lại tiếp tục đậy chiếc khăn lại vị trí cũ.

Được biết, trước đó tài khoản P.H. – người cháu nội của bà cụ cũng đã đăng tải đoạn clip bà bế chú mèo để chụp ảnh khá dễ thương, khiến nhiều người thích thú.

bà bế chú mèo lên người để chụp ảnh, liên tục nhắc nhở “Cười đi, cười đi mèo”. Tuy nhiên chú mèo chỉ ngọ nguậy, thậm chí cắn nhẹ vào tay bà. Thấy chú mèo không nghe lời, bà cụ mắng yêu “Ây đừng có cắn, chụp ảnh chứ làm chi đâu mà cắn. Cười đi mèo!”.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Phạm Hào (Nghệ An) – cháu nội của bà cho biết, “Nội mình năm nay 92 tuổi rồi, mà cưng nựng chó mèo lắm. Mấy hôm trước bà bị bệnh phải nằm viện, mà con cháu vào thăm thì chỉ hỏi thăm chó mèo ở nhà thế nào thôi. Mang cơm vào viện cho bà là bà sẽ gắp sẵn miếng thịt để riêng ra ngoài, rồi dặn mang về cho mèo để mèo ăn thịt chứ đừng cho nó ăn mãi thức ăn cho mèo” 

Phạm Hào cũng cho biết, bình thường ở nhà nội hay ôm chúng rối vuốt ve, cho chú mèo nằm cuộn tròn trong lòng, rồi ôm đi ngủ hằng đêm nữa.

Đoạn clip về bà cụ yêu mèo trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú. “Cưng quá, chúc bà luôn dồi dào sức khỏe. Bà mình cũng vậy, đêm nào cũng ôm mèo đi ngủ còn ru à ơi nữa. Chăm sóc mèo từng tí một, đi đâu cũng bồng em mèo ấy theo như bạn thân”, tài khoản S.N bình luận.

“Bà nội và bạn mèo yêu dã man. Xem clip làm mình lại nhớ nội. Nhà mình cách nhà nội hàng mấy trăm cây số, mỗi lần về thăm là lại thấy nội ôm mèo nhỏ ngồi trên võng ngoài hiên chờ sẵn. Tuổi già có thêm chú mèo bầu bạn cũng đỡ buồn phần nào. Mong bà lúc nào cũng khỏe mạnh để được xem thêm nhiều clip dễ thương của bà cùng chú mèo này nữa”, một bạn khác bày tỏ.

Nếu bạn muốn tìm thú cưng để nuôi thì hãy tìm đến địa chỉ mua bán thú cưng uy tín nhé.