Home / Tin tức / Bị bắt 3 năm chú chó quay về tìm chủ và sự thật không ngờ sau đó

Bị bắt 3 năm chú chó quay về tìm chủ và sự thật không ngờ sau đó

Thỉnh thoảng chú chó này còn tới cào cửa như muốn xin vào nhà, nhưng khi mọi người tới gần để cho nó ăn ít thức ăn cho chó thì nó liền tránh né chạy đi.

Câu chuyện chú chó nhỏ bị bắt đi 3 năm sau quay về nhà cũ tìm chủ đang khiến nhiều người xúc động, thế nhưng sự thật phía sau nó lại là… Sau 3 năm chú chó vẫn nhớ đường tìm về nhà cũ

Theo như thông tin của một bài viết trên diễn đàn thì vào sáng ngày 19/6, anh Nguyễn Ngọc Hoàng – chủ một phòng gym trên đường Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa đến mở cửa phòng tập thì phát hiện chú chó nhỏ đi loanh quanh ở phía trước cửa quán.

Hình ảnh chú chó nhỏ ngồi trước phòng gym trên đường Phan Chu Trinh khiến nhiều người chú ý.

Anh Ngọc Hoàng sau khi hỏi thăm hàng xóm thì được mọi người cho biết, chú chó này giống hệt với con chó của chủ nhân cũ ngôi nhà mà anh Hoàng đang thuê. Sau khi anh Ngọc Hoàng liên hệ với chủ hiện tại của ngôi nhà thì họ cũng không rõ giờ chủ cũ đã dọn đi đâu.

Người dân quanh khu vực này đều cho rằng chú chó nhỏ này đã bị bắt hay là chó đi lạc từ 3 năm trước, khi thời điểm gia đình chủ cũ còn ở đây nên giờ chú cún này mới quay lại đây để tìm chủ cũ.

Câu chuyện nhanh chóng được mọi người chia sẻ rầm rộ và mong mau chóng có thể tìm thấy chủ nhân thực sự của chú chó nhỏ. Không ít người đã xúc động vô cùng trước sự trung thành cũng như thông minh của chú chó nhỏ khi có thể quay về ngôi nhà cũ để tìm chủ của mình. Cũng có khá nhiều người ngỏ ý muốn đưa chú chó nhỏ này về nuôi và chăm sóc cho chó

Tưởng rằng em nó bị lạc từ 3 năm về trước thế nhưng không phải, chú chó này chỉ bị lạc mất cách đây 2 ngày mà thôi.

Thế nhưng mới đây, anh Ngọc Hoàng đã chính thức đưa tin đính chính rằng, thực ra chú chó nhỏ này không phải bị bắt hay đi lạc 3 năm rồi tìm về nhà cũ. Chi tiết này do hàng xóm xung quanh không nhớ rõ, nên đã chia sẻ không được rõ ràng.

Vào khoảng 14g ngày 19/6, chủ nhân của chú chó nhỏ đã tới nơi và xin được đón “anh bạn” này về nhà. Bạn chủ chú chó cũng xin xác nhận rằng nó đã bị lạc cách đây 2 ngày.

Anh này cho biết rằng mấy hôm trước chú chó có mải mê chạy theo chủ ra ngoài chơi nên vô tình bị lạc mất, gia đình dù cũng cố gắng đi tìm kiếm nhưng không thấy. Thật khó ngờ rằng chú chó nhỏ này lại tìm được đường về bên nhà cũ, và may mắn sao gia đình đã tìm lại được em. Hãy cho thú cưng của bạn đeo dây dắt cho chó để mỗi khi ra ngoài với chúng, bạn sẽ kiểm soát và không để bị lạc chúng nữa.