Home / Tin tức / Bị ngược đãi nhấn chìm trong xi măng với ánh mắt đầy bất lực

Bị ngược đãi nhấn chìm trong xi măng với ánh mắt đầy bất lực

Gần đây một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh đau lòng về một chú chó bị lạm dụng khiến nhiều người không khỏi tức giận.

Đa số những chú chó đều có tính cách ngoan ngoãn, trung thành và tin tưởng con người vô điều kiện. Nhưng thật đau lòng khi có những người lại lạm dụng và tra tấn chúng một cách tàn nhẫn và man rợ. Chú chó mực được tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị đông cứng và mắc kẹt bởi xi măng. Chiếc đầu được để lộ ra, đôi mắt ảm đạm của nó nhìn lên đầy bi thương như khẩn khoản cầu xin mọi người có thể giúp đỡ mình.

Một đội giải cứu đã được huy động với những dụng cụ chuyên dụng, lớp bê tông khá cứng và dày, ngoài ra còn cần cẩn thận để tránh khoan vào cơ thể của chú chó. Công việc giải cứu diễn ra vô cùng khó khăn.

Nhiều người không lạc quan lắm với tình hình của chú chó, tuy nhiên may mắn thay cuộc giải cứu thành công ngoài mong đợi. Những nhân viên giải cứu đã rất nỗ lực để bóc tách từng mảng xi măng nhỏ ra khỏi người của nó. Sau đó nó đã được cho ăn một chút thức ăn cho chó loại mềm và uống sữa để hồi sức.

 Đây là hình ảnh sau một thời gian chú chó mực này được chăm sóc tại phòng khám thú y gần nhất và ổn định tâm lý. Nó đã có thể đi lại được bình thường và khá vui vẻ. Các nhân viên đã tắm cho chó mực sạch sẽ khỏi bụi đất.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Không thể tin được là người ta có thể ra tay độc ác như vậy với chú chó mực đáng yêu như thế này!”, “May mắn vì cuối cùng em ấy cũng đã gặp những người tốt”, “Hy vọng sau này em ấy sẽ gặp được một người chủ nhân mới và tốt bụng! Ai đó nhận nuôi chó mực đáng yêu này hãy đối xử tốt với nó nhé.