Home / Tin tức / Bỏ tiền triệu ra mua chú chó Teddy 3 chân, tối đến thấy khánh không ngờ ghé nhà

Bỏ tiền triệu ra mua chú chó Teddy 3 chân, tối đến thấy khánh không ngờ ghé nhà

Chủ cửa hàng mua thú cưng với giá 750 nghìn đồng, cô nói muốn mua, chủ tiệm nói giá 3,7 triệu đồng. Nhìn chú chó đáng thương nên cô liền mua nó.

Một cư dân mạng chia sẻ tại một cửa hàng vật nuôi, cô có mua một con chó Teddy với giá khoảng 3,7 triệu đồng. Khi nhìn thấy cô, chú chó vui mừng vẫy đuôi nhưng cô không biết tại sao nó chỉ có 3 chân.

Chủ cửa hàng nói: “Đây là chú chó của một người đàn ông mang đến. Lúc mới sinh, chó mẹ sợ hãi không may cắn hỏng một chân của chó con, may nhờ phát hiện sớm và cứu chữa kịp thời nên nó còn sống. Hiện tại, chủ nhân của nó không muốn nuôi. Bởi vì nó là giống chó poodle thuần chủng, nhân tiện cô đến nhìn xem”.

Sau khi mang chú chó về nhà, cô có chút lo lắng vì bạn trai của cô không thích chó, mà cô lại dùng 3,7 triệu đồng để mua một con chó tàn tật. Nhưng bạn trai của cô bất ngờ nói: “Em thích thì cứ nuôi dưỡng!”

Buổi tối ở nhà cô vừa ăn cơm xong và đang chuẩn bị thức ăn cho chó để nó ăn, đã có người gõ cửa, hóa ra là chủ cửa hàng vật nuôi. Cô mời anh vào nhà, anh nói là đến để trả tiền cho cô, con chó này anh vốn định tự mình nuôi dưỡng, nhưng vật nuôi trong cửa hàng quá nhiều, chăm sóc không xuể. Lúc này, anh mới nghĩ tìm cho chú chó một chủ nhân tốt. Một người sẵn sàng bỏ ra 3,7 triệu đồng để mua 1 chú chó tàn tật nhất định là chủ nhân tốt. Anh đã trả lại cô chủ tiền và tặng chú chó cái nệm cho chó để nó nằm.

Chủ cửa hàng vật nuôi trả lại 3,7 triệu đồng, nói chủ nhân mới của chú chó Teddy là người tốt và sẽ cho nó một tương lai tốt đẹp.

Cám ơn chủ cửa hàng vật nuôi tốt bụng và bạn trai bao dung của cô!