Home / Tin tức / Câu chuyện siêu lầy cũng chính vì quá nghịch ngợm mà bé mèo Sphynx nhẵn thín lại bị tắc lông chó trong ruột

Câu chuyện siêu lầy cũng chính vì quá nghịch ngợm mà bé mèo Sphynx nhẵn thín lại bị tắc lông chó trong ruột

Chuyện 2 con boss lầy: Mèo Sphynx nhẵn thín nhưng lại bị tắc lông chó trong ruột vì nghịch không biết điểm dừng.

Chắc hẳn các bạn chưa quên clip ghi lại cảnh chú mèo sphynx và chú chó bull Pháp bị nhốt riêng vì quá nghịch vẫn có cố tình trêu nhau. Tưởng như thế là hết chuyện, nhưng hôm nay cô chủ Phương Hiền của hai “con giời” lại tiếp tục đăng tải 1 đoạn clip nữa mà cô bạn ghi được lên group Đảo Mèo trên Facebook kèm theo dòng trạng thái:

Nuôi mèo không lông chỉ được cái tắm cho mèo cực nhanh nhưng lạ cái là vẫn có khả năng bị tắc lông như thường các sen nhé. Nó liếm hói cả lông con chó nhà em luôn“.

Chuyện là chắc hẳn ai cũng biết mèo thì hay thích liếm lông, mà không phải tự nhiên thích thế đâu nhé, tất cả đều có nguyên do của nó. Bởi mèo thường dành đến tận 10% khả năng vận động của mình để liếm lông với hy vọng có 1 bộ lông thật đẹp và sạch sẽ, phần lớn việc này chỉ xảy ra với những chú mèo có lông, chứ em sphynx này thì chắc không có lông nên không liếm.

Thế nhưng không, “quàng thượng” còn có một chú bạn bull Pháp bên cạnh nên không hề thuận theo lẽ tự nhiên. Ghê gớm hơn là mèo ta chỉ bé bằng nửa chú bull mà lại làm chú phải nằm im chịu trận.

Hiền chia sẻ thêm: “Từ khi hai đứa về nhà, mèo được 2 tháng, chó được 4 tháng đã quấn quýt chơi với nhau như vậy rồi, chúng chưa bao giờ đánh cắn nhau, mấy món đồ chơi cho mèo luôn cùng nhau chơi với nhau rất vui vẻ“.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhất là những người yêu mèo. Dự là hai em này sẽ tiếp tục phá đảo MXH một thời gian dài.