Home / Thư viện / Thư viện mèo / Chú mèo Pancho với khuôn mặt buồn thúi ruột hài ơi là hài

Chú mèo Pancho với khuôn mặt buồn thúi ruột hài ơi là hài

Những chú mèo thường gợi cho chúng ta cảm giác muốn được yêu thương, vuốt ve và cưng chiều.

Với vẻ mặt lúc nào cũng buồn rười rượi, Pancho thuộc giống mèo anh lông ngắn được giới trẻ Nhật Bản chú ý, yêu thích. Chú mèo mặt buồn còn vừa xuất hiện trên buzzfeed và làm mẫu cho một tờ tạp chí về động vật ở Nhật Bản.

Chúng có gương mặt như một đứa trẻ và đôi khi chảnh chọe như một cô gái đang “làm giá” với người mình yêu. Song, có một chú mèo ở Nhật Bản lại khiến bạn thấy buồn thảm vô cùng khi nhìn nó, dù sự thật nó chẳng làm gì bạn.

Đó chính là Pancho, một chú mèo có đôi mắt long lanh nhưng buồn rười rượi, mí mắt lúc nào cũng cụp xuống dù đã cố gắng mở to mắt để thể hiện phấn khích trước đồ ăn, hay khi được chủ vuốt ve. Cái mặt từ lúc sinh ra đã buồn vậy rồi nên dù có cố gắng cỡ nào cũng không thể khá hơn được.

Cũng vì vẻ ngoài đặc biệt này mà Pancho được giới trẻ Nhật Bản chú ý, yêu thích. Chú mèo mặt buồn còn vừa xuất hiện trên buzzfeed và làm mẫu cho một tờ tạp chí về động vật ở Nhật Bản. Sau khi hình ảnh của chú mèo này xuất hiện trên một trang mạng Việt, rất nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú, dành tình cảm yêu mến. Không biết là a chủ chăm sóc mèo như nào mà mặt nó lúc nào cũng buồn rầu thế nhỉ?

Pancho là con mèo của anh Akira Yamaguchi, một nhiếp ảnh gia người Nhật. Anh hiện nuôi 2 con mèo là Pancho và Gabacho. Gabacho cũng có gương mặt buồn nhưng không “diễn sâu” được như Pancho. Instagram anh Akira lập riêng cho 2 con mèo hiện thu hút được hơn 34.000 lượt theo dõi.

3 ngày nữa là Noel mà chưa có gấu, tôi buồn quá mấy thím ơi!

Thật ra tôi cũng cố vui vẻ để chụp ảnh đó các bạn, nhưng cái mặt tôi nó cứ thế này.

Pancho và Gabacho. Cứ ai nhìn mặt trông buồn hơn thì đích thị là Pancho nhé!

Đây là mặt tôi khi đứa bạn thân thông báo nó sắp cưới.

Gì cơ, mới ngủ một tí mà đã đến giờ dậy đi học rồi á?!

Thông báo, chưa hết đông mà đã tăng 5kg, buồn ơi là sầu. Nhưng mà lại thấy đói rồi đó, thức ăn cho mèo đâu ý nhỉ để đi ăn nào

Gương mặt của đứa ghét chụp ảnh nhưng cứ bị ép.

Mặt buồn zị hoy chứ tính tôi dễ thương lắm nha!

Đệm cho mèo thật là êm, làm say giấc nồng