Home / Tin tức / Cười thích thú với chú chó béo ú phải lấy hết sức lực để bế cậu ta

Cười thích thú với chú chó béo ú phải lấy hết sức lực để bế cậu ta

Một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ngắn khi chủ nhân cố gắng bế chú chó sư tử xù nhà mình. Khi nó vừa quay mặt lại, vẻ mặt “tẽn tò” đáng yêu đã khiến nhiều người bật cười thích thú.

Hình như trong thế giới động vật, những con vật béo mũm mĩm luôn chiếm được cảm tình của mọi người, ai cũng cảm thấy chúng rất đáng yêu. Dưới đây là hình ảnh chú chó Chow Chow béo ú dễ thương.

Clip vừa đăng tải được một ngày đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người bình luận “Đáng yêu quá“, “Chó sư tử xù đúng là càng béo càng đáng yêu“, “Nhìn thế này chắc là nặng lắm“, “Đây là gấu chứ không phải chó” ” liệu chú chó béo phì không vậy?”

Chow Chow có nguồn gốc từ Trung Quốc và còn có tên gọi khác là chó sư tử xù. Từ khoảng 300 năm trước Công Nguyên, Chow Chow đã được nuôi để phục vụ cho chuyến đi săn bắn, bảo vệ gia đình. Chú chó này phải ăn thức ăn cho chó dành riêng cho giống chó này mới có tể thích nghi được,.

Nó chó thân hình tròn trịa, lông dày, đuôi xù và đặc biệt với chiếc lưỡi màu xanh hoặc đen. Đây là giống chó trung thành, có ý thức bảo vệ chủ nhân và tài sản rất cao. Chúng nổi tiếng với khí chất quý tộc của mình. Với bộ lông dày này, chú chó lúc nào cũng phải được chủ dùng bàn chải lông chó để gỡ rối lông mà đánh bông lông chú chó.

Giống chó mập ú này thật đáng yêu!