Home / Tin tức / Đây chính là hành động của người Đức khi gặp phải chú chó nhỏ bị bỏ rơi khiến bạn xúc động

Đây chính là hành động của người Đức khi gặp phải chú chó nhỏ bị bỏ rơi khiến bạn xúc động

Trong chuyến du lịch này, nữ du khách người Đức đã bắt gặp 1 chú chó nhỏ mới 6 tuần tuổi bị bỏ rơi và đang sống dưới gầm của chiếc ô tô cảnh sát cũ.

Cô Emmy Karnot (đến từ Đức) đã có chuyến du lịch 6 ngày tới đảo Boracay (tỉnh Aklan, Philippines) vào tháng 7/2015. Không nỡ lòng bỏ đi, cô Karnot đã quyết định ở lại Philippines thêm 3 tháng nữa để làm thủ tục nhận nuôi chó con nhỏ nhắn và xinh xắn

 Chú chó nhỏ bị bỏ rơi.

Chia sẻ về cơ duyên được gặp chú chó nhỏ, cô Karnot cho biết trong 1 lần đi dạo tới bãi biển Pukabeach, cô đã gặp lực lượng cảnh sát địa phương để xin phép đốt lửa trại mừng sinh nhật mình. Sau đó, khi đang đi dọc bờ biển cùng viên cảnh sát Philippines, cô đã phát hiện ra 2 chú chó nhỏ đang sống dưới gầm của chiếc ô tô cảnh sát cũ. Sau khi chơi đùa với 1 trong 2 chú chó suốt nửa tiếng, cô Karnot đã quyết định về nhà. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát địa phương đã chọn 1 chú chó nhỏ và gửi tặng cho nữ du khách như một món quà sinh nhật.

 Quá yêu và thương Buddy, cô Karnot đã quyết tâm nhận nuôi chú chó nhỏ.

“Khi đó, điều duy nhất hiện lên trong tâm trí tôi đó là tôi vốn chưa bao giờ nuôi chó và lỡ như tôi không biết cách chăm sóc chó con ra sao… Nhưng rồi tôi lại nghĩ chắc chắn ở cùng tôi, chú chó sẽ có cuộc sống tốt hơn là lang thang ngoài đường phố. Bởi vậy, tôi đã nhận món quà đó và nhận nuôi Buddy, nó thực sự quá non nớt”, cô Karnot chia sẻ.

 Cô Karnot hạnh phúc bên chú chó con.

Mặc dù các thủ tục nhận nuôi cũng như đưa Buddy về Đức khá tốn kém thế nhưng nữ du khách hảo tâm vẫn quyết tâm đưa chú chó nhỏ về sống bên mình. “Việc làm giấy tờ để đưa Buddy về Đức quả thực rất phức tạp và đắt đỏ. Nhiều lúc, tôi đã gần như từ bỏ. Thế nhưng, với sự giúp đỡ của bạn bè, chúng tôi đã cùng nhau trở về Đức 6 tuần trước. Tôi không thể bỏ rơi Buddy vì tôi yêu nó rất nhiều”, cô Karnot nói.

Và kể từ khi được ở cùng người chủ tốt bụng, Buddy quả thực đã có cuộc sống hạnh phúc mà không phải chú chó nào cũng có được.

Một số hình ảnh về cuộc sống mới hạnh phúc của Buddy:

Cô huấn luyện chó cưng tập bơi như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe

Buddy lớn nhanh và phổng phao trông thấy nhờ sự chăm sóc của cô chủ tốt bụng. Buddy được thưởng thức những loại thức ăn cho chó ngon nhất như một món quà yêu thương của chủ nhân.

Buddy vui vẻ bên những người bạn mới