Home / Tin tức / Hài hước cùng tìm hiểu chú chó móm ma móm mém siêu đáng yêu

Hài hước cùng tìm hiểu chú chó móm ma móm mém siêu đáng yêu

Chính vì thế, người phụ nữ 34 tuổi sống tại đô thị Merseyside, Anh Quốc đã quyết định đem tới cho cô chó xấu lạ này một mái ấm hạnh phúc.

Mặc dù sở hữu bộ răng nhọn hoắt chìa ra ngoài giống như quái vật hoạt hình Gruffalo nhưng cô chó Ngao Pháp tên Maddie vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người, trong đó có cô Dawn Hughes.

Hàm răng móm của Maddie khiến nó trông rất giống quái vật Gruffalo.

Cô Dawn cho biết, Maddie bị lệch khớp cắn dưới nên răng hàm dưới của nó bị chìa ra ngoài. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề về thẩm mỹ nhưng sức khỏe của Maddie vẫn bình thường. Cô Dawn thường cho chó cưng ăn bánh thưởng cho chó bổ sung canxi để bảo vệ răng miệng cho nó.

Hầu hết khi nhìn thấy hàm răng của Maddie, mọi người đều nhận xét là buồn cười. Chưa kể tới, khuôn mặt của Maddie còn rất biểu cảm nên trông nó lại càng giống một con hề trong nhà.

Trái ngược với “mặt tiền” có vẻ hơi xấu một chút, Maddie lại có tính cách rất đáng mến. Nó không chỉ trung thành mà còn rất tình cảm. Dường như, Maddie không hề biết rằng mình to lớn tới chừng nào mà luôn nghĩ mình là một chú chó con nũng nịu.

Khuôn mặt biểu cảm kết hợp với hàm răng móm càng khiến Maddie trông đáng yêu hơn.

Maddie trông đáng yêu hơn là đáng sợ mặc dù hàm răng của nó rất sắc nhọn.

Hiện nó đã được 2 tuổi.

Lúc bình thường thì Maddie lại hiền lành như bao chú chó khác. Thích nằm dài trên nệm cho chó và đọc sách.