Home / Tin tức / Hành động ấm lòng của thanh niên khi nhìn thấy chú chó nhỏ co ro giữa ngõ

Hành động ấm lòng của thanh niên khi nhìn thấy chú chó nhỏ co ro giữa ngõ

Mới đây, một thành viên của nhóm lớn chuyên về ô tô chia sẻ hình ảnh khiến ai thấy cũng ấm lòng trong ngày đông lạnh giá. Đăng kèm với hình ảnh chú chó chó là dòng chia sẻ:

“Mồng 1 của e đi làm về 2 giờ đêm gặp con chó nằm lạnh co ro trước cổng nhà chân tay bùn đất không biết của nhà ai? Đã mang vào nhà nằm ấm mai của ai đi tìm thì trả không thì em nuôi? 

Là phúc hay là hoạ em vẫn chơi tuốt”.

Hành động đẹp của nam thanh niên đã nhận nhiều lời khen của dân mạng.

“Thương quá , phúc cho con gặp được người tốt .. bác thớt ráng chăm cho nó khoẻ lên nhé”, tài khoản Quốc Cường bình luận.

“Cưu mang nó đi bác, nhìn nó tả tơi thế thì em cũng không trả lại cho chủ cũ. Mai rảnh thì đưa nó đi thú y phát”, tài khoản Hải Nguyễn.

Chú chó đi lạc nhỏ nằm co ro giữa đường

“Em nó khả năng bị bệnh, mai bác đưa em đi khám xem sao. Còn bác cưu mang em nó chắc chắn có lộc. Chúc bác gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”, tài khoản Tú Phạm đưa lời khuyên.

“Em này bị đường ruột rồi đừng cho ăn thức ăn cho chó có chứa  trứng. Bị này thì thường thì không cho ăn gì, chỉ cần tiêm thuốc gì ý, và truyền nước ngày 2 lần. Em nuôi gần chục con đều phải chữa vậy hết”, tài khoản Phúc Ka Ka bình luận.

“Mong bạn tận tình thương yêu nó, thay mặt nó cảm ơn bạn nhiều”, tài khoản Leo bình luận.

Chú chó được bạn đưa về chăm sóc cho chó và bổ sung dinh dưỡng cho chó để nó khỏe mạnh hơn.

Chú chó có thể bị ốm nên không đứng vững được.