Home / Tin tức / Không nhịn nổi cười với chú mèo đang cạo lông thì nhà mất điện

Không nhịn nổi cười với chú mèo đang cạo lông thì nhà mất điện

Nhìn mặt chú mèo Jin Jin, không cần nói người ta cũng thấy phảng phất đâu đó nỗi buồn xen lẫn sự bực tức.

Bộ lông được coi như là vũ khí quyến rũ tối thượng của giống mèo Ba Tư. Thế nhưng, chú mèo Jin Jin sống tại Đài Loan, Trung Quốc bỗng chốc lại đánh mất vẻ đẹp vốn có của mình chỉ vì trao lông gửi phận nhầm cho thợ cạo.

Được biết, cô Xie Qian Qian – chủ nhân của Jin Jin thường xuyên đưa nó đi spa thú cưng để tỉa lông cho mát đồng thời giữ cho lông không bết. Gần đây, do bận việc nên cô không thể đưa Jin Jin đi như mọi lần. Vì thế, Qian Qian đã giao phó việc này lại cho một người bạn.

chú mèo hài hước do cắt lông dở thì mất điện

Bộ lông nham nhở như kiểu… đang cạo dở thì mất điện.

Tuy nhiên, có lẽ do diễn đạt không hiểu ý nhau nên Jin Jin đã trở về với một thân hình trụi lông, ngoại trừ khuôn mặt. Và nếu nhìn từ góc nghiêng, người ta sẽ có cảm giác như mặt của Jin Jin chẳng có liên quan gì với thân hình nhẵn thín bên dưới.

chú mèo hài hước do cắt lông dở thì mất điện

Mặt và thân của nó dường như chẳng có sự liên quan nào với nhau.

Qian Qian cho biết, Jin Jin tỏ ra không vui vẻ cho lắm với kiểu lông mới. Cô không đổ lỗi cho tiệm cạo mà chỉ hy vọng bộ lông của Jin Jin sẽ sớm mọc trở lại như xưa. Vì lông quá ngắn, nên Jin Jin sẽ cần một bộ quần áo cho mèo để tránh bị trầy xước khi đi dạo bên ngoài.

chú mèo hài hước do cắt lông dở thì mất điện

Mèo Ba Tư vốn có bộ lông khá dài. Nên thường được tỉa bớt để giúp chúng mát mẻ hơn trong mùa hè