Home / Tin tức / Nhìn hình ảnh này bạn đoán cái kết sẽ thế nào?

Nhìn hình ảnh này bạn đoán cái kết sẽ thế nào?

‘Lớn lên ngươi chết với ta’, chú chó Shiba tên A Chai bị bắt nạt chỉ biết cắn răng chịu đựng, mèo vừa quay đầu lại thì nó…

Rất nhiều người chọn nuôi nhiều hơn một thú cưng trong nhà để chúng “có bạn có bè”. Cũng có nhiều gia đình nuôi cả chó cả mèo, và kết quả là thông thường lũ thú cưng không được hòa hợp cho lắm.

Một cư dân mạng chia sẻ cậu chuyện nhà anh ấy. Trong nhà có nuôi một chú chó Shiba và một chú mèo Anh lông ngắn. Chú chó A Chai thường bị mèo bắt nạt. Trông vậy nhưng nó không dám “cãi” lại con mèo. Mỗi lần mèo ta giơ móng vuốt giận dữ là chú chó chỉ dám… mách chủ nhân hoặc gầm gừ đằng sau lưng mèo mà thôi.

Chó: Đợi tao béo thêm tí nữa, tao nhất định đánh thắng mày.

Sau lưng mèo ta, A Chai vừa nghiến răng nghiến lợi xong, nhưng không may con mèo cảm thấy có gì đó, nên lập tức quay đầu lại, dọa cho chú chó chỉ biết lập tức cúi đầu xuống!

Chó: Tao có làm gì đâu.

Ngày nào cũng biểu diễn trò 1,2,3 đứng im nên A Chai chắc mới biến đổi nét mặt nhanh như thế!

Nhưng chó A Chai không phải là thú cưng duy nhất sợ mèo. Các cư dân mạng khác cũng chia sẻ về tình huống tương tự ở nhà mình.

1. Chỗ này êm quá, cho tôi mượn một lúc

2. Cậu chủ làm gì đi chứ? 

3. Ánh mắt “não nề” 

4. Nhường thì nhường nhưng cho tôi nằm ké một chút thôi 

5. Đông hơn cũng phải xuống đất nằm

6. Cô đòi lại chỗ ngủ cho tôi đi chứ, đó là nệm cho chó mà, đâu phải nệm cho mèo

7. Không biết đâu, trả chỗ đây

8. Huhu giờ tôi phải nằm đây sao?

9. Nhường rồi nhưng vẫn “cay cú” lắm

Những khoảnh khắc hài hước này của động vật chắc chắn khiến mọi người đều cảm thấy thư giãn! Cùng chia sẻ với bạn bè nhé!