Home / Tin tức / Quá ức chế với cô gái vừa nắm cổ lại còn lấy điện thoại đánh gãy răng mèo con chỉ vì một cây SON

Quá ức chế với cô gái vừa nắm cổ lại còn lấy điện thoại đánh gãy răng mèo con chỉ vì một cây SON

Ngày 11/2, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip và những hình ảnh về việc một chú mèo con nghi bị chủ hành hạ dã man.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua mèo con khỏe mạnh

Cô gái trong đoạn story instagram vừa dùng tay bóp cổ mèo, vừa lấy điện thoại đánh mạnh vào mặt thú cưng. “Tại sao mày lại ngậm son của tao. Mày nhắm mắt làm gì, mày mở mắt to ra. Son của tao bị ướt rồi”. 

Sau khi bị chủ đánh liên tiếp vào mặt, mèo con bị chảy máu ở vùng miệng, thậm chí là gãy cả răng. Cô gái được cho là chủ nhân tên T.P.Q. còn hả hê khoe “chiến tích” lên instagram cá nhân.

Chú mèo bị đánh chảy máu mồm. Ảnh: Facebook

Dù chưa rõ có phải do một cây son mà Q. đánh mèo hay không, nhưng sau khi đăng tải vụ việc đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng, chẳng thể vì bất cứ lý do nào mà đi đánh mèo một cách tàn bạo như thế.

Thực sự là mình không thích mèo nhưng nhìn bạn gái đánh em nó như thế mình còn xót nữa là. Nếu bạn không nuôi được thì đem cho người khác nuôi đi, khổ thân mèo con”, độc giả N.T. chia sẻ.

Bạn T.H. bình luận: “Tội bé mèo quá, mèo nhà mình chửi còn không nỡ chứ nói gì đến đánh kiểu này. Thậm chí còn quay lại clip đưa lên mạng xã hội, thật sự không hiểu bạn này nghĩ gì”. 

Thậm chí là gãy cả răng. Ảnh: Facebook.

Cô gái lên tiếng thanh minh: “Tại sao phải tiếc một cây son mà đánh tét mồm con mèo mình cưu mang?”

Trên trang facebook cá nhân, T.P.Q. đã đăng đàn bằng một bài viết khá dài để “minh oan” cho bản thân. Theo Q., con mèo trong đoạn clip được cô nhặt ngoài đường về rồi lén giấu bố mẹ để chăm bẵm. Dù ở nhà đã có 1 chú mèo khác nhưng Q. lý giải vì thương mèo nên cô chấp nhận việc bị bố mẹ la mắng để đưa mèo con về tắm rửa rồi nuôi mập mạp.

“Mình không biết bạn nào copy story của mình rồi bảo mình đánh mèo vì cây son, trong khi mình có ghi câu là tại son nên đánh mèo ư? Tại sao mình phải tiếc một cây son mà đánh tét mồm con mèo mình cưu mang trong trời mưa gió lạnh ngoài đường về”, Q. cho hay.

Bài đăng tải trên trang facebook cá nhân của Q. trước khi bị xóa nick. Ảnh chụp màn hình.

Còn việc tại sao Q. đánh mèo? Cô biện minh tất cả là do mèo hư nên mới “ra tay” như thế. Cụ thể:

“Thế các bạn nghĩ sao nếu mèo đi nặng dưới gầm giường 2 lần dù trước đó đã được dạy? Mà trong nhà đã có khay vệ sinh cho mèo đầy đủ.

Nó cứ ăn là nhét cả 2 chân trước vào tô cơm không cho con khác ăn? Rồi còn tha thức ăn cho mèo ra ngoài phòng, lên giường? Cứ mỗi lần vào phòng nó lại nhào lên người, móng vuốt các thứ cào lên, la om sòm cả phòng đòi ăn dù sáng mới ăn xong? Và hằng đêm 2 con mèo chạy giỡn đạp lên người mình”.

Trong bài chia sẻ, Q. vẫn khẳng định mọi người không nên nhìn sự việc từ một phía rồi “tấn công” chửi rủa cô. Tuy nhiên, hiện tại tài khoản facebook cá nhân của Q. đã bị xóa và vụ việc vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là những bạn trẻ yêu động vật.