Home / Tin tức / Trên Twitter xôn xao vì trào lưu “Chó nào chủ nấy” siêu cute

Trên Twitter xôn xao vì trào lưu “Chó nào chủ nấy” siêu cute

Liam đăng tweet vào ngày 8/2, đến nay đã có hơn 575.000 lượt thích, re-tweet 214.000 lần.

Trào lưu này bắt nguồn từ tweet của Liam Rice, anh chàng 24 tuổi đến từ đảo Mann (Isle of Man). Liam đăng tải ảnh của mình và chú chó Husky Luna bắt chước điệu bộ và biểu cảm của nhau. Do quá dễ thương, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cũng làm như vậy với thú cưng của họ.

“Vô tình trở nên nổi tiếng là việc thật kỳ quái!”, Liam nói với Bored Panda.

“Thông thường, ai đó hoặc thứ gì đó trở nên nổi tiếng vì đem lại điều gì đó sáng tạo hoặc hiệu quả. Nhưng tất cả những gì tôi làm là chụp ảnh với chú chó của mình khi thức dậy vào sáng sớm”.

Là một người yêu động vật, ngoài chó Luna 2 năm tuổi, Liam còn nuôi 5 con mèo. Trào lưu này cho thấy, những anh chàng đã đẹp trai lại yêu động vật sẽ tạo ra sức hút lớn.

Liam Rice và chú chó Luna, chủ nhân của trào lưu “chủ nào tớ nấy” trên Tweet: Bắt chước điệu bộ và biểu cảm của nhau, càng giống càng tốt

Liam đăng tweet vào ngày 8/2, đến nay đã có hơn 575.000 lượt thích, re-tweet 214.000 lần. Do quá dễ thương, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cũng làm như vậy với thú cưng của họ.

“Vô tình trở nên nổi tiếng là việc thật kỳ quái!”, Liam nói với Bored Panda

“Thông thường, ai đó hoặc thứ gì đó trở nên nổi tiếng vì đem lại điều gì đó sáng tạo hoặc hiệu quả. Nhưng tất cả những gì tôi làm là chụp ảnh với chú chó của mình khi thức dậy vào sáng sớm”

Con chó của tôi rất ghét đeo vòng cổ chó, vì vậy tôi đã đeo cùng nó.

Cái nệm cho chó này êm ghê ha anh giai.